GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Điều trị niềng răng hô có phải nhổ răng không?

Điều trị niềng răng hô có phải nhổ răng không? Răng hô một trong những bệnh răng miệng thường gặp nhất ở rất nhiều bệnh nhân ngày nay. Răng hô là chiếc răng ở hàm trên bị chìa ra che phủ hàm dưới khiến bạn không thể khép môi lại được. Vậy niềng răng hô có phải nhổ răng không?

Có thể điều trị răng hô bằng niềng răng được không?

Trường hợp hô được chia làm 2 loại đó là răng hô và hàm hô. Vấn đề này cần phải được xác định rõ mới có thể giúp bạn điều trị được với phương pháp nào thì tốt nhất.

Điều trị niềng răng hô có phải nhổ răng không? 1
Kết quả điều trị răng hô còn phụ thuộc vào từng cơ địa

Hiện nay đối với tình trạng răng hô thì có 2 phương pháp điều trị đó là phẩu thuật và niềng răng. Đối với phẩu thuật thì chi phí quá cao chính vì vậy mà hầu như mọi người không sử dụng mà đều sử dụng phương pháp niềng răng. Niềng răng là phương pháp điều trị gắn các mắc cài trên bề mặt răng giúp răng và hàm di chuyển theo mong muốn của bác sĩ để giúp điều chỉnh hàm răng được đẹp và thẩm mỹ nhất cho bệnh nhân. Vậy thì niềng răng hô hết bao nhiêu? Chi phí liệu có cao không? Điều này phải tùy vào sự lựa chọn điều trị niềng răng ở mỗi người.

Điều trị niềng răng hô có phải nhổ răng không?

Niềng răng sẽ có những trường hợp cần phải nhổ răng mới có thể điều trị niềng răng được, do cấu trúc hàm các răng mọc khít với nhau không có chổ trống để giúp kép hàm vào chính vì vậy mà cần nhổ răng. Nhưng hầu hết những bệnh nhân khi nghe tới nhổ răng đều cảm thấy lo sợ, bởi răng đang tốt không có bệnh gì mà phải nhổ bỏ liệu có ảnh hưởng gì không? có làm cho hàm răng yếu đi không? Đó luôn là nỗi lo của mọi người.

Điều trị niềng răng hô có phải nhổ răng không? 2
Điều trị niềng răng hô có phải nhổ răng không?

Nhưng với xã hội phát triển này cùng những công nghệ khoa học phát triển đã cho ra những phương pháp niềng răng điều trị hiện đại do đó vấn đề nhổ răng cũng đã dần dần được loại bỏ với phương pháp niềng răng không mắc cài hay còn gọi là phương pháp niềng răng nhựa. Phương pháp này sử dụng các khay trong suốt để điều trị niềng răng. Vừa tạo được tính thẩm mỹ trong quá trình điều trị lại vừa giúp bạn điều trị được một cách thoải mái nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN