GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Điều trị răng hô như thế nào cho đúng?

Điều trị răng hô như thế nào cho đúng? Câu hỏi được nhiều người quan tâm đến và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến vấn đề này ở bài viết dưới đây.

Điều trị răng hô như thế nào cho đúng?

Với những công nghệ kĩ thuật tiên tiến ngày nay, có rất nhiều giải pháp để cải thiện tình trạng răng hô như phẫu thuật chỉnh hàm và niềng răng. Tùy theo tình trạng và nhu cầu của mỗi bệnh nhân mà lựa chọn giải pháp điều trị sao cho phù hợp:
Điều trị răng hô bằng phẫu thuật chỉnh hình
Hầu như không ai mong muốn việc điều trị của mình phải sử dụng đến dao kéo vì lo lắng sợ đau, sợ nguy hiểm. Tuy nhiên trong thực tế, với những trường hợp bị hô răng do xương hàm hoặc do xương hàm và cả răng thì bệnh nhân cần phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mới đạt hiệu quả cao. Sau phẫu thuật có thể kết hợp với niềng răng để kết quả điều trị tối ưu hơn. Kĩ thuật phẫu thuật chỉnh hình là khá phức tạp và không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể thực hiện điện, vì thế lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng là việc làm rất cần thiết trước mỗi ca thực hiện điều trị.
Điều trị răng hô như thế nào cho đúng? 1
Khuyết điểm răng bị hô

Điều trị răng hô bằng niềng răng

Phương pháp niềng răng hô thường dùng cho các trường hợp hô do răng, đó là tình trạng các răng hàm trên mọc lệch chìa về phía trước nhiều hơn so với hàm dưới. Trong trường hợp này, thực hiện niềng răng đạt hiệu quả rất cao. Mặt khác nếu răng mọc quá lộn xộn hoặc không đủ khoảng trống để dịch chuyển răng, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng giúp việc chỉnh nha thuận lợi hơn. Tuy nhiên nhổ răng thường được hạn chế tối đa và chỉ tiến hành khi nào thực sự cần thiết.
Điều trị răng hô như thế nào cho đúng? 2
Niềng răng điều trị khuyết điểm răng hô *

Hiện nay có nhiều loại niềng răng khác nhau, có thể kể đến như niềng răng inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng tự buộc, niềng răng mặt trong, niềng răng 3d clear, niềng răng invisalign,…Mỗi phương pháp sẽ mang những đặc trưng riêng với mức giá có sự chênh lệch khác nhau, bệnh nhân cần lựa chọn phương pháp niềng răng hô phù hợp nhất cho trường hợp của mình.

Hãy đến nha khoa thăm khám để bác sĩ tư vấn và xem xét trường hợp bạn phù hợp với giải pháp điều trị răng hô nào nhất. Mọi tư vấn trước khi tiến hành điều trị là hoàn toàn miễn phí nhé.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN