GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phương pháp điều trị răng hô là như thế nào?

Điều trị răng hô là như thế nào? Ngày nay những bệnh răng miệng luôn làm cho bạn cảm thấy mất tự tin như răng bị hô, móm, thưa,… nó không những gây mất thẩm mỹ cho hàm răng khiến bạn khó giao tiếp mà nó còn là ảnh hưởng tới vấn đề ăn nhai của bạn nữa.

Phương pháp điều trị răng hô là như thế nào?

Trong những chứng bệnh răng miệng trên thì có thể răng hô là một trong những chứng bệnh khó điều trị nhất, bởi trước khi thực hiện điều trị các bác sĩ cần phải khám tổng quát thật kỹ càng xem tình trạng hô của bạn là hô xương hay hô hàm, thì mới có thể đưa ra những quyết định cách thức điều trị răng hô một cách tốt nhất.

Điều trị răng hô 1
Kết quả điều trị răng hô phụ thuộc vào nhiều yếu tố

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiện nay cũng không có ít người không thắc mắc vấn đề hô xương hay hô hàm, cách nhận biết những bệnh răng miệng trên là như thế nào? Thực ra bệnh răng hô không chỉ có vậy mà còn vài trường hợp hô khác nữa nhưng hai trường hợp hô trên là những trường hợp thường gặp nhất ở những bệnh nhân hiện nay.

Nhận biết răng hô và cách điều trị hợp lý nhất

Đối với hô hàm thì thường hàm trên sẽ nhô ra che lấp đi cung hàm răng dưới làm bạn thấy rõ được tình trạng hô. Còn đối với hô răng thì thường hàm trên những chiếc răng cửa sẽ mọc lệch lên phía trước so với những răng còn lại làm bạn có cảm giác ăn nhai trở nên khó hơn.

Điều trị răng hô 2
Quá trình điều trị răng hô

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với tình trạng bệnh trên thì ngoài phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ thì phương pháp niềng răng trong nha khoa sẽ là phương đáp được nhiều người lựa chọn điều trị nhất. Do răng hô là hàm trên cho nên nhiều người chỉ muốn được niềng răng hô hàm trên thôi nhưng bệnh nhân lại không hiểu được rằng khi điều trị răng hô một hàm như vậy cần phải theo với cung hàm dưới nếu hàm dưới của bạn bị lệch thì sẽ rất khó và sẽ làm khớp cắn bạn bị lệch theo khi đó việc ăn nhai rất khó với bạn.

Một trường hợp nữa là nhiều bệnh nhân lo sợ nhổ răng với phương pháp này nhưng giờ thì sẽ không còn khi sử dụng phương pháp niềng răng invisalign, một phương pháp điều trị răng hô thẩm mỹ tốt hiện nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
niềng răng móm
Niềng răng móm

Niềng răng móm là một trong những phương pháp niềng răng hiện đại được nhiều

Niềng răng thưa
Niềng răng thưa

Niềng răng thưa là một trong những phương pháp hiện đại được nhiều người lựa