GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Điều trị răng mọc lệch

Điều trị răng mọc lệch – Răng cửa bị mọc lệch là trường hợp khá phổ biến. Nếu hiện tại các bạn đang bị răng mọc lệch và cảm thấy khó chịu mỗi khi ăn uống bị thức ăn mắc vào kẽ răng nên vệ sinh răng miệng khó khăn và làm bạn không tự tin khi giao tiếp hàng ngày. Vậy trong trường hợp này các bạn cần tìm hướng điều trị khắc phục đó là niềng răng. Vậy niềng răng cửa bị mọc lệch như thế nào?

Điều trị răng mọc lệch bằng niềng răng

Thông thường niềng răng được thực hiện cho cả hai hàm. Nhưng một số trường hợp răng cửa mọc lệch chỉ ở một hàm và hàm còn lại các răng vẫn mọc đều đặn trên cung hàm với tỉ lệ, kích thước đạt chuẩn thì có thể niềng răng 1 hàm để giảm chi phí điều trị.

Điều trị răng mọc lệch
Điều trị răng mọc lệch bằng niềng răng

Nếu bạn muốn niềng răng một hàm thì bác sĩ cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, tuy nhiên bạn cần xem xét kỹ để tìm phương pháp có lợi nhất cho hàm răng của bạn đẹp hơn. Để giải quyết trường hợp thì các bạn cần chuẩn bị chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu?

Với điều trị răng mọc lệch bằng niềng răng hai hàm thì các bạn trả theo bảng giá niềng răng tại nha khoa. Còn nếu bạn niềng răng một hàm sẽ được tính chi phí 60% so với niềng răng hai hàm. Khi bạn đến nha khoa khám răng sẽ được bác sĩ tư vấn cho bạn nên chọn loại khí cụ nào thích hợp cho bạn để tiến hành niềng răng và dựa vào loại khí cụ để tính chi phí điều trị.

Niềng răng cửa bị mọc lệch như thế nào?

Thực tế niềng răng cửa bị lệch là kĩ thuật  chỉnh nắn hình răng, đưa răng về vị trí đều đặn hơn. Tuy nhiên hiện nay có nhiều loại niềng răng khác nhau và mỗi loại sẽ có kĩ thuật thực hiện khác nhau:
– Niềng răng mắc cài: bao gồm khung niềng răng, dây thun (mắc cài tự đóng là hệ thống nắp trượt tự động không cần đến khung niềng răng hay dây thun) được gắn cố định lên bề mặt răng. Trong số các loại mắc cài, mắc cài kim loại là loại niềng răng truyền thống có chi phí rẻ nhất nhưng không đảm bảo về mặt thẩm mỹ khi sử dụng. Một số loại mắc cài tiên tiến hơn như mắc cài sứ, mắc cài mặt trong,…tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính của mình mà lựa chọn ra lại niềng răng phù hợp nhất để điều trị.

Điều trị răng mọc lệch 2
Kết quả điều trị răng mọc lệch tùy thuộc vào từng cơ địa

Niềng răng không mắc cài: khí cụ niềng răng không mắc cài là các khay niềng nhựa trong suốt, dễ dàng tháo lắp, độ chính xác cao và phù hợp cho những bệnh nhân ở xa vì không cần phải đến nha khoa thăm khám nhiều lần. Tuy nhiên chi phí cho các loại này là khác cao.
Giải pháp niềng răng là một phương pháp để điều trị các trường hợp răng bị lệch lạc, răng thưa, răng hô, móm,… nghĩa là sử dụng khí cụ để nắn chỉnh hàm răng không đạt chuẩn thành một hàm răng đều đẹp như ý. Niềng răng cửa bị mọc lệch mang lại sự tự tin cho tất cả mọi người và không kén chọn bạn là ai, là nam hay là nữ. Nếu có nhu cầu, hãy đến nha khoa điều trị để sớm có hàm răng đều đặn như mong muốn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN