GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Khó khăn trong điều trị tủy khi chân răng bị cong

Điều trị tủy khi chân răng bị cong – Bệnh sâu răng là bệnh có thể làm tổn hại hàm răng của bạn từ từ và có thể phải điều trị tủy răng. Như các bạn biết tủy răng dường như là nguồn sống của chiếc răng và nếu mất đi tủy răng thì chiếc răng sẽ rất giòn và dễ gãy vì vậy ngay từ đầu bạn nên chăm sóc hàm răng thật kỹ lưỡng.Nếu bạn phát hiện ra bệnh sâu răng thì nên điều trị càng sớm càng tốt. Có thể ở giai đoạn đầu của bệnh sâu răng bạn có thể đi trám răng để ngăn cản bớt bệnh sâu răng. Nếu trường hợp viêm tủy cần điều trị tủy răng thì các bạn nên chọn điều trị tủy và bọc răng sứ để bảo vệ chiếc răng không bị sứt mẻ hoặc bị gãy.

Khó khăn trong điều trị tủy khi chân răng bị cong

Có một trường hợp khá khó khăn trong việc điều trị tủy khi chân răng bị cong. Trường hợp này nếu bạn nào vướng mắc phải thì nên thăm khám thật kỹ. Khi chân răng bị cong thì rất khó có thể lấy hết tủy trong chân răng nên nếu có thể thì các bạn nên cân nhắc vấn đề nhổ chiếc răng sâu có chân răng răng bị cong này đi và bước tiếp theo phục hình răng giả.

Khó khăn trong điều trị tủy khi chân răng bị cong 1
Điều trị tủy khi chân răng bị cong gặp nhiêu khó khăn

Trong dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ có ba giải pháp chính đó là: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant là ba giải pháp chính được sử dụng nhiều. Sau khi bạn nhổ chiếc răng sâu tương đương với việc chân răng của bạn cũng mất vì vậy bạn nên tham khảo về giải pháp implant là rất thích hợp.

Với giải pháp implant sẽ mang lại cho bạn chiếc răng giả có cấu tạo gần như răng thật. Phần thân răng sẽ được phục hình bằng răng sứ, phần chân răng chính là trụ implant. Trụ này được thiết kế bằng kim loại titanium nên tính bền vững và tính chịu lực cao nên bạn có thể sử dụng chân răng giả này đến suốt đời.

Chi phí phục hình răng implant hiện nay

Ngoài ra một ưu điểm lớn nhất của giải pháp implant đó là khi bạn cấy ghép implant sau khi mất răng sẽ bảo vệ xương hàm của bạn tránh nguy cơ bị tiêu xương hàm. Giải pháp phục hình có nhiều ưu điểm như vậy thì chi phí làm răng implant giá bao nhiêu?

Khó khăn trong điều trị tủy khi chân răng bị cong 2
Quá trình phục hình răng implant

Để phục hình implant các bạn ước tính chi phí dao động từ 800 đến 1200 USD và tùy vào việc bạn chọn lựa loại trụ nào và bác sĩ sẽ chốt chi phí cụ thể hơn và có những tư vẫn kỹ lưỡng khi bạn đến thăm khám.
Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN