GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín với chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn là yếu tố đầu tiên quan trọng quyết định thành công của mỗi ca điều trị nha khoa. Đến với Nha Khoa Đăng Lưu, khách hàng sẽ được các đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao cùng những kỹ thuật viên, điều dưỡng giỏi  trực tiếp thăm khám và điều trị.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại Tp.HCM, được quý khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Không chỉ trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Trung tâm còn có đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn.

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là bác sĩ cộng tác tại Khoa RHM – Đại học Y Dược Tp.HCM từ 1998-2004. Bác sĩ là thành viên đã tham gia các chương trình đào tạo sau đại học tại Pháp và Hoa Kỳ như: Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005, Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 -2008, Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California năm 2006, Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA) năm 2006, Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA năm 2006, Chỉnh nha mặt trong ĐH Hongkong năm 2010, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010… Ngoài ra bác sĩ còn là thành viên các hội nghị chuyên ngành để cập nhật kiến thức như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris; Hội nghị hàng năm của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas); Hội nghị hàng năm của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA); Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada)…

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín 1
Bác sĩ – Thạc sĩ Nguyễn Quang Tiến

Không chỉ vậy, Nha khoa Đăng Lưu còn nhận được sự hợp tác của đội ngũ bác sĩ nha khoa đã và đang công tác tại Đại học Y Dược, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM như Bác sĩ Võ Đăng Thanh Thủy tốt nghiệp năm 1998 đã từng tu nghiệp phục hình răng giả tại Pháp. Hay như BS. Quý Thu, BS. Chí Hiếu , BS. Toàn, BS. Tô Quốc Quyền Ngân, BS. Nguyễn Cung  với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp

Tại nha khoa Đăng Lưu, ngoài bác sĩ Nguyễn Quang Tiến còn có một đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín là những bác sĩ lành nghề, trải qua nhiều năm kinh nghiệm với khối kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Phần lớn các bác sĩ và kĩ thuật viên tại nha khoa đều từng tu nghiệp ở nước ngoài trở về, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca chỉnh nha phục hình răng miệng đem lại nụ cười xinh cho hàng nghìn bệnh nhân và khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín 2
Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín, nhân viên và điều dưỡng chuyên nghiệp tại nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu còn có chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp với chế độ tốt và được đội ngũ chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp và chu đáo, giúp quý khách hàng được thoải mái và an tâm khi đến điều trị thẩm mỹ nha khoa tại đây.

Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu luôn chú trọng đầu tư đội ngũ bác sĩ nha khoa chất lượng và tiếp thu công nghệ mới để mang lại cho khách hàng những dịch vụ điều trị thẩm mỹ nha khoa chất lượng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng khỏe đẹp và nụ cười tỏa sáng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN