GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Gel tẩy trắng răng loại nào là tốt và nên dùng?

Gel tẩy trắng răng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, trong bài viết này nha khoa sẽ nói qua 3 loại gel tẩy trắng để bạn biết. Đồng thời nắm bắt được loại nào là tốt và nên dùng, tìm hiểu được các bước thực hiện để áp dụng tẩy trắng răng tại nhà một các đảm bao an toàn và hiểu quả.

Gel tẩy trắng răng hiện nay gồm có đó là gel tẩy trắng răng opalescence, gel tẩy trắng răng whiteness perfect, gel tẩy trắng răng natural white 5 minute và nhiều loại gel tẩy trắng khác,…

Gel tẩy trắng răng opalescence

Với gel tẩy trắng răng loại này thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ cách thực hiện rồi hẵng mua về sử dụng nhé. Ở trên thị trường hiện nay giá của gel tẩy trắng loại này chỉ từ 170 đến 250k chính vì vậy rất tiện lợi cho người mua. Tuy nhiên bạn phải biết cách sử dụng để có một kết quả an toàn hiệu quả hơn.

 • Bước 1: Bạn nên làm sạch các mảng bám ở trên răng để đảm bảo cho hiệu quả tấy trắng răng.
 • Bước 2: Bạn bắt đầu thực hiện bằng cách cho thuốc vào vị trí trên máng tương ứng với những vị trí răng mà bạn muốn tẩy trắng, hoặc nhỏ thuốc nguyên khay. Bạn chỉ nên nhỏ 1 giọt nhỏ xí là đủ, đặc biệt không nên nhỏ ở vị trí phía trên hay dưới mà nên nhỏ ở ngay vị trí giữa của mỗi răng để tránh bị tê buốt nướu răng.
 • Bước 3: Đánh răng súc miệng sạch rồi đeo máng vào răng đã sạch từ 4 đến 6h sau đó tháo máng và đi đánh răng, bạn thực hiện như thế trong 3 đến 7 ngày, nếu tình trạng răng bạn bị xỉn màu nhẹ thì thực hiện trong vòng 2 ngày đã trắng sáng nhiều rồi.

Gel tẩy trắng răng whitenes perfect

Đây là một trong những loại gel tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả mà không gây ê buốt răng cho bạn, cách sử dụng cũng khá đơn giản như sau.

 • Bước 1: Như đánh răng bình thường bạn sử dụng bạn chải để thực hiện nhé, bắt đầu thì nhúng nước để làm ướt bàn chải.
 • Bước 2: Cho gel tẩy trắng răng vào bàn chải rồi đánh bình thường, hoặc bạn có thể sử dụng gel và kem đánh răng theo tỉ lệ 3/7 nhé.
 • Bước 3: Bạn thực hiện chải trong vòng 5 đến 10 phút đặc biệt những vị trí bị xỉn màu nhiều. Bạn cần chải nhẹ nhàng và không quá mạnh tay để tránh làm tổn thương đến vùng lợi nhé.
 • Bước 4: Sau khi đã thực hiện xong thì bạn súc miệng lại với nước sạch nhé, nên làm sạch vùng lưỡi bằng cách chà lưỡi.
Gel tẩy trắng răng opalescence *
Gel tẩy trắng răng opalescence *

Gel tẩy trắng răng natural white 5 minute

Đây là một loại gel tẩy trắng răng có hiệu quả nhanh chỉ với 5 phút thực hiện, vậy thực hư ra sao thì bạn cần tìm hiểu đến cách sử dụng loại gel này nha.

 • Bước 1: Thực hiện đánh răng sạch để loại bỏ 1 số mảng bám trên răng, lưu ý là không sử dụng kem đánh răng khi đánh nhé.
 • Bước 2: Ngâm khuôn nhựa vào nước ấm cho mềm để định hình cho hàm răng.
 • Bước 3: Cho gel vào khuôn và lưu ý tránh gel tiếp xúc với lợi, vấn đề này bạn cần phải lưu tâm nhé.
 • Bước 4: Đặt khuôn có gel trong vòng 5 phút sau đó lấy khuôn ra và thực hiện súc miệng với nước cho sạch.
 • Bước 5: Bạn có thể thực hiện lại đến khi đạt được độ trắng như mong muốn. ( Không sử dụng quá 2 lần/ ngày).
Gel tẩy trắng răng whitenes perfect
Gel tẩy trắng răng whitenes perfect *

Với 3 cách tẩy trắng răng từ gel tẩy trắng răng khác nhau cho thấy được rằng mỗi loại đều có những cách thức khác nhau và những lưu ý khác nhau. Nếu bạn muốn đạt hiệu quả cao và an toàn thì nên sử dụng loại gel tẩy trắng đầu tiên. Còn 2 gel tẩy còn lại vẫn có thể thực hiện bình thường tuy nhiên bạn nên thực hiện đúng và không gặp phải những vấn đề không cho phép nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN