GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giai đoạn mọc răng của trẻ

Giai đoạn mọc răng của trẻNiềng răng là một trong những phương pháp điều trị thẩm mỹ tốt nhất hiện này với các loại mắc cài như: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong,… chắc chắn sẽ giúp bạn có một hàm răng như mong muốn.

Đối với trẻ em phương pháp niềng răng luôn là món quá để giúp trẻ có thể phát triển bình và có được một hàm răng thẩm mỹ như mong muốn nhanh chóng. Nhưng bạn cần phải hiểu rõ từng giai đoạn răng của trẻ để có thể giúp trẻ điều trị tốt nhất.

Giai đoạn mọc răng của trẻ 1
Giai đoạn mọc răng của trẻ

Giai đoạn mọc răng của trẻ

Giai đoạn răng sữa

Đây là giai đoạn rất quan trong đối với hàm răng của trẻ. Thực ra nhiều phục huynh vẫn nghĩ giai đoạn này không quan trọng bởi răng sữa đằng nào cũng sẽ thay. Điều này không đúng bởi răng sữa giúp giữ khoảng trống cho rưng vĩnh viễn mọc lên, nếu trẻ mất răng sữa sớm thì một chiếc răng sữa khác mọc lên khiến cho răng vĩnh viễn mọc lên có thể lệch đi, thậm chí còn có thể mọc ngầm phía dưới, làm cho trẻ khi mọc răng răng vĩnh viễn sẽ lệch lạc đi.

Trong giai đoạn này trẻ ít khi tới nha khoa bởi phương pháp niềng răng chỉ sử dụng cho những chiếc răng vĩnh viễn do đó trẻ chỉ tới khi cần can thiệp với vấn đề nhổ răng.

Giai đoạn răng hỗn hợp từ 6 đến 12 tuổi

Theo như bác sĩ nha khoa thì giai đoạn này là có thể can thiệp vào quá trình phát triển xương là tốt nhất bởi đây là giai đoạn trẻ phát triển mạnh về hàm răng chỉ cần can thiệp nhẹ là có thể giúp điều chỉnh hàm răng như mong muốn.

Giai đoạn mọc răng của trẻ 2
Giai đoạn mọc răng sữa
Giai đoạn răng vĩnh viễn từ 13 đến 21 tuổi

Đây là giai đoạn trẻ phát triển mạnh nhất, thời gian này những chiếc răng cối lớn đều được mọc lên hết tình trạng răng miệng cũng được thể hiện rõ ràng do đó đây chính là giai đoạn có thể niềng răng cho trẻ là thích hợp nhất để có thể giúp trẻ phát triển đẹp như mong muốn nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN