GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những giải pháp làm răng giả chất liệu sứ

Giải pháp làm răng giả chất liệu sứ – Hiện nay dịch vụ làm đẹp đang rất phát triển và xu hướng bọc răng sứ thẩm mỹ cũng rất thịnh hành vì tính thẩm mỹ của giải pháp này mang lại rất cao và có thể giúp bạn cải thiện nhiều khuyết điểm khác nhau về hàm răng như: Răng ố màu, răng nhiễm tetra, răng mọc thưa… bên cạnh đó răng sứ còn có thể sử dụng làm răng giả phục hình răng bị mất.
Những giải pháp làm răng giả chất liệu sứ

Qua đây các bạn có thể nhận thấy răng sứ có nhiều lợi ích trong ngành nha khoa, vừa giúp bạn làm đẹp cho hàm răng và có thể phục hình răng bị mất. Hiện nay có hai giải pháp sử dụng răng sứ để phục hình răng bị mất đó là: Làm cầu răng sứ và cay ghep implant.

Những giải pháp làm răng giả chất liệu sứ

Hai giải pháp làm răng giả chất liệu sứ này có điểm chung đều sử dụng răng sứ phục hình thân răng bị mất nhưng điểm khác biệt lớn nhất chính là phần chân răng giả. Nếu bạn chọn phục hình bằng cầu răng sứ thì bạn chỉ cải thiện được phần thân răng còn chân răng không có. Đối với phương pháp cấy ghép implant thì hoàn toàn khác, bạn sẽ sở hữu chiếc răng giả có đủ thân răng và chân răng. Bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ kỹ lưỡng để được tư vấn trước khi trồng răng giả.

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Các bạn nên chọn cho mình loại răng sứ thẩm mỹ phù hợp để phục hình răng bị mất. Hiện nay có ba loại răng sứ chính được sử dụng rộng rãi tại nhiều nha khoa đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon.

Những giải pháp làm răng giả chất liệu sứ 2
Giải pháp làm răng giả chất liệu sứ

Răng sứ kim loại thường và răng sứ titan đều là răng sứ kim loại nhưng răng sứ titan tốt hơn răng sứ kim loại thường vì có khung sườn làm từ kim loại titanium lành tính và bền vững. Còn răng sứ cercon là răng sứ toàn sứ nên tính mỹ cao nhất và lành tính rất phù hợp với những bệnh nhân dễ bị kích ứng bởi kim loại có thể yên tâm sử dụng.

Những người đang có ý định trồng răng implant thắc mắc cấy ghép răng implant giá bao nhiêu. Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu bệnh nhân sẽ được bác sĩ kiểm tra, tư vấn chi phí điều trị cụ thể để bạn chủ động về tài chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN