GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải pháp làm răng giả nào tốt nhất hiện nay?

Giải pháp làm răng giả nào tốt nhất hiện nay? Vào những năm trước đây nếu bạn có vấn đề về răng miệng có lẽ sẽ cảm thấy khó khăn để khắc phục nhưng ngày nay với sự phát triển của khoa học dù bạn đang gặp rắc rối gì về hàm răng thì các bạn hãy nhanh chóng chọn địa điểm nha khoa để thăm khám và bác sĩ sẽ tìm ra phương pháp giúp bạn cải thiện vấn đề.

Giải pháp làm răng giả nào tốt nhất hiện nay?

Vấn đề rắc rối lớn nhất về răng miệng đó là tình trạng mất răng. Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì bạn hãy yên tâm và đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tiến hành làm răng giả phục hình răng bị mất cho bạn.

Trong dịch vụ làm răng giả có giải pháp cấy ghép implant được đánh giá là giải pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay. Vậy tại sao đây là giải pháp phục hình răng bị mất tốt nhất?

Cấy ghép implant phục hình răng như thế nào?

Để khẳng định được điều này thì các bạn cần tìm hiểu về cấu tạo của chiếc răng giả implant như thế nào:

Cấu tạo của một chiếc răng giả implant gồm ba phần chính: Trụ implant, Abutment, thân răng bằng sứ.

Trụ implant là một trụ có hình xoắn ốc được làm bằng kim loại titanium lành tính. Trụ này sẽ được cấy trực tiếp xuống xương hàm tại vị trí mất răng thay thế cho chân răng bị mất. Bạn có thể yên tâm về loại trụ này vì kim loại titanium vừa lành tính không gây kích ứng và có độ bền bỉ cao có thể sử dụng đến suốt đời.

Giải pháp làm răng giả nào tốt nhất hiện nay? 2
Giải pháp làm răng giả nào tốt nhất hiện nay?

Phần thứ 2 là Abutment: Abutment là chốt là từ kim loại có hai đầu có chức năng làm chốt kết nối giữa trụ implant và thân răng sứ. Nhờ vào abutment này sẽ giúp gắn kết 2 bộ phận riêng lẻ là chân răng và thân răng thành một chiếc răng giả hoàn hảo có cấu tạo gần như là răng thật.

Cuối cùng thân răng giả được làm bằng sứ nên mang lại tính thẩm mỹ rất cao, nếu nhìn từ bề ngoài sẽ khó phát hiện là răng giả.

Từ những điểm trên sẽ giúp bạn nhận rõ giải pháp implant sẽ mang lại cho bạn một chiếc răng giả thật tốt và bền vững. Tuy nhiên kỹ thuật cấy ghép implant là một kỹ thuật vô cùng khó khăn vì vậy bạn nên tìm kiếm bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực cấy ghép implant để giúp bạn làm răng giả an toàn và hiệu quả cao.

Chi phí tẩy trắng răng hiện nay không quá đắt đỏ, tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn giá tẩy trắng răng được cập nhật trên trang web chính thức. Để biết thêm thông tin về vấn đề này bạn vui lòng gọi điện đến hotline 1800 6836.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN