GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải pháp phục hình răng giả ngăn ngừa tiêu xương hàm

Giải pháp phục hình răng giả ngăn ngừa tiêu xương hàm – Sức khỏe răng miệng rất quan trọng đối với chúng ta vì khi hàm răng khỏe mạnh thì chức năng ăn nhai của bạn sẽ đảm bảo hơn vì vậy các bạn nên chăm sóc hàm răng cẩn thận để tránh bệnh răng miệng. Như các bạn biết bệnh sâu răng và nha chu là bệnh tàn hại hàm răng của bạn và có thể làm mất răng.

Giải pháp phục hình răng giả ngăn ngừa tiêu xương hàm

Chúng ta vẫn thường nghe câu nói “Phòng hơn chữa”, đúng vậy ngay từ đầu các bạn nên chăm sóc hàm răng để tránh bệnh răng miệng bằng cách bạn hãy chọn lựa trung tâm nha khoa để thăm khám định kỳ, cạo vôi định kỳ, đặc biệt bạn cần vệ sinh răng miệng đúng cách và kỹ lưỡng. Vậy, giải pháp phục hình răng giả ngăn ngừa tiêu xương hàm ra sao?

Giải pháp phục hình răng giả ngăn ngừa tiêu xương hàm 1
Giải pháp phục hình răng giả ngăn ngừa tiêu xương hàm *

Nếu như bạn có phát hiện thấy mình đang bị sâu răng thì bạn nên tìm cho mình giải pháp thích hợp để cải thiện vấn đề. Hiện tại có giải pháp bọc sứ hoặc trám răng có thể cải thiện tình trạng sâu răng tuy nhiên nhận xét khách quan thì bọc sứ sẽ tốt hơn.

Trong trường hợp bệnh sâu răng bị nặng đã hư tủy răng và bác sĩ có chỉ định cần nhổ răng thì đây sẽ thiệt hại cho hàm răng của bạn đó là: Hàm răng sẽ bị trống vị trí và chức năng ăn nhai không được như trước. Tuy nhiên không khó để xử lý tình huống này. Để bảo vệ hàm răng của mình bạn nên chọn lựa giải pháp phục hình răng thẩm mỹ thay thế răng bị mất.

Dịch vụ trồng răng giả hiện nay có ba giải pháp chính đó là: hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant. Giải pháp implant được các chuyên gia đánh giá là giải pháp thích hợp hiện nay.

Giải pháp phục hình răng giả ngăn ngừa tiêu xương hàm 2
Kỹ thuật cấy ghép răng implant Nha khoa

Sở dĩ đây là giải pháp tốt nhất tại vì giải pháp implant có ưu điểm đặc biệt mà các giải pháp không có. Khi bạn chọn implant bạn sẽ sở hữu chiếc răng giả có chân răng và thân răng. Phần chân răng chính là trụ implant. Trụ này được cấy trực tiếp xuống xương hàm thay thế chân răng đã mất. Nhờ vào chân răng giả này sẽ giới hạn được tình trạng tiêu xương hàm và khi bạn phục hình càng sớm càng tốt.

Ngoài ra trụ implant sẽ nâng đỡ thân răng giả nên tính chịu lực cao và thực hiện chức năng ăn uống tốt hơn. Để chọn lựa giải pháp ưng ý để phục hình các bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn.

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN