GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải pháp phục hình răng nào tốt nhất hiện nay?

Giải pháp phục hình răng nào tốt nhất hiện nay? Để phục hình răng bị mất các bạn cần trực tiếp tới nha khoa để bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng trước và tư vấn cho bạn kỹ lưỡng về các giải pháp làm răng giả hiện nay.

Các giải pháp trồng răng giả hiện nay

Hiện nay có ba giải pháp trồng răng giả được sử dụng rộng rãi tại nhiều nha khoa đó là: Làm răng giả bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ và trồng răng implant.

Giải pháp phục hình răng nào tốt nhất hiện nay? 1
Giải pháp phục hình răng nào tốt nhất hiện nay?

Có lẽ các bạn khi tiến hành trồng răng để phục hình răng bị mất sẽ mong rằng mình có thể tìm được một giải pháp phục hình tốt nhất. Với sứ phát triển của khoa học thì tìm ra một giải pháp trồng răng giả hiệu quả là điều không khó khăn. Vậy giải pháp phục hình răng nào tốt nhất hiện nay?

Giải pháp phục hình răng nào tốt nhất hiện nay?

Giải pháp trồng răng giả hiệu quả hiện nay chính là giải pháp trồng răng implant. Đây là một giải pháp làm răng giả hiệu quả cao là vì đây là giải pháp duy nhất có tiến hành cấy ghép chân răng giả bằng một trụ kim loại.

Trụ kim loại này được làm từ kim loại titanium lành tính nên các bạn có thể an tâm khi tiến hành cấy ghép mà không lo ngại bị kích ứng tới phần lợi.

Về cấu tạo của trụ implant gồm có hai phần chính: Trụ răng, vít abutment. Phần trụ răng implant sẽ được cấy xuống tận xương hàm nên mức độ bền vững sẽ rất cao.

Giải pháp phục hình răng nào tốt nhất hiện nay? 2
Giải pháp phục hình răng implant

Sau khi cấy ghép trụ implant sẽ cần một thời gian để trụ này thích ứng với xương hàm. Khi trụ và xương đã thích ứng với nhau bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ để phục hình lên trên cho mình.

Nhờ vào trụ implant đã làm cho chiếc răng giả có tuổi thọ rất cao. Còn tính thẩm mỹ của giải pháp trồng răng implant đó là tiến hành gắn răng sự phục hình lên trên nên nhìn sẽ giống răng thật.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN