GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải tỏa nỗi lo thường gặp khi niềng răng

Nỗi lo thường gặp khi niềng răng thẩm mỹ – Ngày nay niềng răng không còn trở nên quá xa lạ trong cuộc sống của con người. Niềng răng là nhu cầu làm đẹp tất yếu cho những cá nhân chẳng may sở hữu hàm răng bị hô, lệch lạc, móm răng và nhiều khiếm khuyết. Tuy nhiên, nhắc đến niềng răng mọi người vẫn còn rất nhiều băn khoăn, lo lắng. 

Giải tỏa nỗi lo thường gặp khi niềng răng

Niềng răng là kỹ thuật sử dụng những khí cụ nha khoa giúp chỉnh nắn răng về vị trí như mong muốn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chỉnh nha và được phân thành hai phương pháp cơ bản là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Thế nhưng tùy theo mức độ răng cần điều chỉnh và điều kiện kinh tế mà mỗi bệnh nhân sẽ phù hợp với phương pháp chỉnh nha khác nhau.

Khi nào thì niềng răng cần bắt buộc nhổ răng?

Nhổ răng trong quá trình niềng răng là giải pháp nhằm giúp tạo khoảng trống cho răng di chuyển thuận lợi về vị trí như mục tiêu mong đợi. Thông thường để biết được có cần nhổ răng hay không thì phải thăm khám và bác sĩ sẽ phân tích đưa ra phương án điều trị thích hợp.

Giải tỏa nỗi lo khi niềng răng 1
Giải tỏa nỗi lo khi niềng răng *

Chỉ định nhổ răng thường được đưa ra cho các trường hợp răng chen chúc, lệch lạc quá mức, lệch khớp cắn,…

Mang niềng răng có gây đau không và việc ăn uống thì như thế nào?

Thời gian đầu khi đeo các khí cụ để niềng răng ai cũng có cảm giác vướng víu, khó chịu. Thế nhưng đây chỉ là cảm giác nhất thời do chưa quen. Những ngày đầu khi mới niềng răng không nên ăn uống những thực phẩm cứng để tránh ảnh hưởng đến răng đang niềng.

Giải tỏa nỗi lo khi niềng răng 2
Niềng răng thẩm mỹ *

Với những loại niềng răng mắc cài như mắc cài kim loại, mắc cài inox,…việc ăn uống và vệ sinh răng miệng sẽ hơi bất tiện hơn so với phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign, niềng răng clear aligner. Bởi lẽ, đây là các loại khí cụ tháo lắp. Bệnh nhân có thể tự điều chỉnh dễ dàng. Ngoài ra, với những khí cụ tháo lắp này sẽ đem lại sự tự tin cho bệnh nhân vì tính thẩm mỹ cao, không dễ dàng phát hiện trong suốt quá trình niềng răng.

Chi phí niềng răng có cao không?

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại mắc cài mà bệnh nhân lựa chọn để chỉnh nha, trường hợp niềng răng có phải nhổ răng hay không và nhiều yếu tố phát sinh khác. Đối với phương pháp niềng răng bằng các khí cụ tháo lắp trong suốt thì giá niềng răng sẽ cao hơn nhiều so với các loại mắc cài thông thường. Hiện nay hầu như trung tâm nha khoa nào cũng có chế độ thanh toán chi phí theo nhiều đợt. Điều này giúp giảm thiểu nỗi lo cho bệnh nhân để an tâm điều trị tốt hơn.

Giải tỏa nỗi lo khi niềng răng 3
Niềng răng không mắc cài hiện đại *

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp mọi người có phương hướng tốt trong quá trình niềng răng. Có lẽ để đạt được kết quả điều trị như mong muốn thì việc tìm được một địa chỉ niềng răng uy tín , chất lượng là điều rất quan trọng. Chính vì vậy, trước khi quyết định điều trị, bệnh nhân nên cân nhắc và tham khảo kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình một trung tâm niềng răng thích hợp nhé.

Cấy implant giá bao nhiêu? Chi phí cấy implant sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng răng miệng hiện tại, trụ implant mà bạn chọn. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn trồng răng implant hiệu quả bằng công nghệ mới, hạn chế biến chứng xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN