GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Hàm trên bị hô niềng răng có nhanh không?

Hàm trên bị hô niềng răng có nhanh không? Đối với một hàm răng bị hô chắc sẽ tạo ra khớp cắn không đúng, bên cạnh đó hàm răng bị hô sẽ làm cho khuôn mặt mất duyên dáng vì lúc nào răng hàm trên cũng nằm ngoài răng hàm dưới. Đối với trường hợp bị nặng sẽ khó khăn khép môi khín được. Vì vậy nếu trường hợp này xảy ra với bạn thì bạn cần tìm cho mình giải pháp để giải quyết.

Áp dụng niềng răng cho răng hô

Bạn có thể tiến hành niềng răng hô hàm trên để chỉnh nha giúp hàm răng đẹp hơn và có khớp cắn đúng. Đồng thời cải thiện chức năng răng, tạo một quá trình ăn uống dễ dàng, tự nhiên hơn.

Hàm trên bị hô niềng răng có nhanh không?
Răng hô gây cản trở thẩm mỹ

Như các bạn đã biết giải pháp niềng răng hô có sử dụng một loại khí cụ chuyên dụng để nắn chỉnh hàm răng vì vậy bạn cần đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng và tư vấn cho bạn các loại khí cụ chỉnh nha. Đồng thời sẽ cùng bạn lên kế hoạch chỉnh nha.

Vì mỗi bệnh nhân có cấu trúc hàm răng khác nhau nên mỗi bệnh nhân sẽ có mức độ răng bị hô khác nhau nên có thể cách giải quyết cũng sẽ khác nhau.

Ngoài biện pháp niềng răng thì trong trường hợp hàm răng bị hô nhẹ thì bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục. Vậy hàm trên bị hô niềng răng có nhanh không?

Hàm trên bị hô niềng răng có nhanh không?

Khi so sánh hai giải pháp này thì bọc răng sứ sẽ rút ngắn thời gian hơn so với niềng răng. Nhưng trường hợp răng bị hô nặng thì khuyên bạn nên niềng răng để có hiệu quả cao.

Hàm trên bị hô niềng răng có nhanh không? 2
Hàm trên bị hô niềng răng có nhanh không?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Vậy hàm răng bị hô nặng thì niềng răng nhanh không?

Thời gian niềng răng thì tùy thuộc vào cấu trúc hàm răng như thế nào mà bác sĩ sẽ thông báo cụ thể cho bạn khi bạn đến nha khoa chỉnh nha. Thông thường thời gian niềng răng hô dao động từ 2 năm đến trên 2 năm mới hoàn thành.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN