GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Hiệu quả của trám răng điều trị sâu răng

Hiệu quả của trám răng điều trị sâu răng – Trám răng được biết đến là dịch vụ phổ biến và sử dụng nhiều trong nha khoa, nhằm khôi phục tính thẩm mỹ, chắc năng ăn nhai cho răng, được sử dụng để làm lành mặt nhai khi mòn men răng dạng nhẹ, và quan trọng nhất là điều trị răng sâu, răng bị nứt gãy.

Thông tin về phương pháp trám răng trị sâu

Trám răng trị sâu xuất phát từ cơ chế và sự hình thành sâu răng. Răng của bạn xuất hiện lỗ hổng trên bề mặt, có thể nhìn thấy bằng mắt thường hoặc kính hiển vi, chính là lúc răng bạn bị sâu.

Hiệu quả của trám răng điều trị sâu răng 1
Trám răng cho răng bị sâu

Răng sâu được hình thành do sự tích tụ vi khuẩn và mảng bám, sự tích tụ và chuyển hóa của đường trong thức ăn khi không được vệ sinh răng miệng thường xuyên và đúng cách, làm nảy sinh đốm khuẩn tấn công răng, gây nên các lỗ sâu.

Trám răng thẩm mỹ, hay còn gọi là hàn răng chính là hình thức phủ vật liệu y tế lên răng, trên cả bề mặt răng gọi là trám răng phòng ngừa, trên những vị trí răng bị hư hỏng, mòn men hay sâu bệnh gọi là trám răng điều trị. Tất cả đều nhằm mục đích khôi phục hình dáng răng hoàn hảo nhất, hoàn toàn giống và tương hợp với răng toàn hàm.

Sâu răng hiểu nôm na là sự tổn thương của cấu trúc răng, cấu trúc răng bị tấn công, suy sụp bên trong, nhẹ là lỗ hổng trong thân răng, nặng hơn là làm răng gãy vỡ, dẫn đến mất răng. Chính vì vậy bạn nên đi khám răng định kỳ tại phòng nha để kịp thời phát hiện răng sâu, và kịp thời trám răng khi còn sớm để tiết kiệm chi phí và bảo vệ răng thật.

Hiệu quả của trám răng điều trị sâu răng 2
Trường hợp răng sâu có thể áp dụng trám răng

Hiệu quả của trám răng điều trị sâu răng

Hiệu quả của trám răng điều trị sâu răng không chỉ phụ thuộc vào việc phát hiện sớm sâu răng để bít lỗ sâu, nó còn phụ thuộc vào vật liệu trám răng và công nghệ mà phòng nha áp dụng cho bạn. Những vật liệu tiên tiến hiện nay như Percha và công nghệ trám răng Laser Tech, hoặc Composite có hiệu quả rất tốt trên rất nhiều trường hợp.

Composite là một bước tiến mới trong công nghệ trám răng làm từ một loại nhựa dẻo nha khoa. Điểm đặc biệt của những miếng trám cùng màu răng này là khả năng hòa hợp với các tông màu của răng thật. Nhựa dẻo Composite có rất nhiều tông màu phù hợp với nhiều màu răng khác nhau. Hơn thế còn được đánh giá cao về độ bền, hiệu quả thầm mỹ cao.

Trám răng trị sâu bằng kỹ thuật Inlay và Onlay là phương pháp tối ưu trong phục hồi răng thẩm mỹ cho răng. Nếu như Inlay được đúc nằm bên trên những đỉnh múi răng thì Onlay cũng với chức năng tương tự, nhưng kéo dài bao phủ lên một hoặc nhiều múi răng. Inlay và Onlay đều không bị thay đổi màu sắc theo thời gian, răng được trám bền chắc từ 20 – 25 năm, thậm chí lâu hơn.

Bên cạnh đó, trám răng trị sâu bằng Laser Tech ứng dụng kỹ thuật mới, dùng tia Laser Rr trong trám răng với chức năng đảm bảo cho độ kết dính và tương khớp vật liệu lên các hố rãnh của mặt nhai tối đa, tạo nên cấu trúc hoàn chỉnh và gắn kết nhau giữa răng thật và vật liệu trám răng. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm với hiệu quả của trám răng điều trị sâu răng thông qua những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại.

Răng số 8 hay răng khôn gây ra nhiều phiền toái cho bệnh nhân, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ y bác sĩ lành nghề sẽ xử lý dứt điểm các vấn đề do răng khôn gây ra, giúp bạn không còn đau nhức hay ê buốt khó chịu nữa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN