GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Hiệu quả của việc bọc răng sứ khi răng sứt mẻ

Hiệu quả của việc bọc răng sứ khi răng sứt mẻ – Một hàm răng bình thường sẽ có 28 chiếc răng và một hàm răng đẹp là một hàm răng mọc đều đặn và thẳng hàng. Tuy nhiên vô tình bạn gặp rủi ro và hàm răng bị sứt mẻ, điều này sẽ làm cho hàm răng của bạn mất đi thẩm mỹ. Ngoài ra sức khỏe răng miệng cũng bị ảnh hưởng.

Làm thế nào để bọc răng sứ?

Trong trường hợp răng bị sứt mẻ thì không có khó khăn để cải thiện lại vấn đề này. Bạn hãy nha khoa để kiểm tra sức khỏe răng miệng trước và bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ về giải pháp bọc răng sứ để phục hình lại hảm răng của mình.

Hiệu quả của việc bọc răng sứ khi răng sứt mẻ-1
Vì sao răng sứ bị sứt*

 

Việc bọc răng sứ sẽ mang lại cho hàm răng của bạn nhiều lợi ích. Thứ nhất bọc răng sứ sẽ phục hình lại những chiếc răng bị sứt mẻ. Điểm đặc biệt của những chiếc răng sứ đó là tính thẩm mỹ cao. Mức độ trắng sáng của chiếc răng sứ sẽ làm bạn luôn tự tin. Vì vậy đôi khi có những bệnh nhân chọn bọc răng sứ để thẩm mỹ răng thêm trắng sáng mà về sau không cần tẩy trắng.

Hiệu quả của việc bọc răng sứ khi răng sứt mẻ

Sau khi bạn bọc răng cho răng bị sứt mẻ thì bạn sẽ có hàm răng chắc khỏe và một khớp cắn đúng nên việc ăn uống của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Hiệu quả của việc bọc răng sứ khi răng sứt mẻ-2
Hình ảnh trước và sau khi phục hình răng sứ bị sứt mẻ*

 

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những điều lợi ích của việc trồng răng sứ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc có nên bọc răng sứ hay không?

Dịch vụ bọc răng sứ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng vì đây là giải pháp phục hình nhanh và không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Ngược lại nếu bạn không bọc sứ và để hàm răng có những chiếc răng sứt mẻ thì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và là cho bạn thiếu tự tin khi giao tiếp.

Nhiều bệnh nhân thực hiện niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn và đạt hiệu quả chỉnh nha cao. Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN