GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Implant nha khoa phương pháp cấy ghép răng hiệu quả

Implant nha khoa phương pháp cấy ghép răng hiệu quả – Một trong những sản phẩm thay thế tốt nhất cho chiếc răng đã bị mất đi của bạn là một implant nha khoa. Thông thường trụ implant nha khoa gắn trực tiếp lên xương hàm vị trí chiếc răng cũ đã mất đi. Phần mão răng được đặt trên trụ titan này, chúng là những chiếc răng sứ được chế tạo hoàn hảo nhất sao cho phù hợp với hàm răng của bạn.

Cấy ghép nha khoa thật sự mang lại cảm giác tự nhiên nhất cho chiếc răng giả của bạn, một khi các thủ tục cấy ghép đã hoàn tất, không một ai có thể nhận ra được là chúng là răng giả và đâu là răng tự nhiên.

Implant nha khoa phương pháp cấy ghép răng hiệu quả

Để lên kế hoạch gắn implant đầu tiên các bạn cần đi thăm khám để bác sĩ xác định tình trạng mất răng và vấn đề sức khỏe của bạn có đủ điều kiện để cấy ghép hay không.

Implant nha khoa phương pháp cấy ghép răng hiệu quả 1
Implant nha khoa phương pháp cấy ghép răng hiệu quả

Trụ implant sẽ được gắn vào xương hàm của bạn bởi các nha sỹ được cấp phép hành nghề và tay nghề cao vì kỹ thuật cấy ghép rất khó nên chọn lựa bác sĩ cũng là điều bạn cần cân nhắc, sau khi cấy ghép xong bạn cần chờ đợi trong thời gian để trụ này tích hợp với xương hàm sau đó mới chuyển sang giai đoạn khác.

Bạn sẽ được bác sĩ gắn abutment và phục hình răng sứ là bạn sẽ được sở hữu chiếc răng giả hoàn thiện. Răng mới được cấy ghép có hình dạng, kích thước, màu sắc rất giống với răng thật.

Ưu điểm của cấy ghép nha khoa

Chắc chắn rằng khi bạn chọn lựa giải pháp này là bạn chọn giải pháp tối ưu nhất để phục hình bởi vì giải pháp implant mang lại nhiều điều có lợi cho bệnh nhân mất răng.

Thứ nhất bạn sẽ sở hữu chiếc răng có cấu tạo gần như răng thật gồm thân răng và chân răng. Nhờ vào chân răng giả sẽ nâng đỡ thân răng đảm bảo tính chịu lực cao.

Đặc biệt với trụ implant được làm từ kim loại titanium lành tính, đây là kim loại quý có độ bền rất cao, bạn có thể sở hữu trụ này suốt đời. Việc tìm một địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt tphcm là điều cần thiết trước khi quyết định cấy ghép. Vì khi bạn tìm được nha khoa uy tín bạn sẽ tìm được bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực phục hình.

Niềng răng là phương pháp giúp khắc phục nhanh tình trạng răng mọc lệch lạc. Tại Nha Khoa Đăng Lưu niềng răng hết bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng được cập nhật trên trang web chính thức của phòng khám, bạn hãy truy cập vào tham khảo nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN