GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa là kỹ thuật phục hình răng miệng hiện đại được đưa vào ứng dụng tại Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây. Công nghệ phục hình Implant tuy phức tạp nhưng đem lại hiệu quả cực cao là sự lựa chọn của đa số khách hàng gặp phải tình trạng tổn thương răng miệng nghiêm trọng.

Giới thiệu về Implant nha khoa

Nhu cầu làm đẹp và phục hồi tổn thương liên quan đến răng miệng ngày càng được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Do đó, giải pháp Implant nha khoa đã được đưa vào ứng dụng và sớm trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Kỹ thuật cấy ghép Implant nha khoa được tiến hành bằng cách đặt trụ Implant vào xương hàm (khu vực bị mất răng); sau đó đầu trụ sẽ được bọc một mão sứ nguyên chất có màu sắc và chức năng tương đồng với răng thật đã mất đi. Trụ răng Implant chất lượng sẽ đảm nhận vai trò như một chiếc răng thực thụ, vẫn bảo toàn chức năng nhai và chức năng thẩm mỹ cho khuôn hàm.

Implant nha khoa là gì? 1
Giải pháp Implant nha khoa đã được đưa vào ứng dụng và sớm trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Implant nha khoa do cắm sâu phần trụ răng xuống xương hàm, thâm nhập qua nướu và các mô mềm nên đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn.

Quy trình cấy ghép Implant Nha khoa

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng, tư vấn điều trị trước cho trường hợp mắc các bệnh về nha chu trước khi cấy răng giả.

Bước 2: Thực hiện một số xét nghiệm về huyết áp, đường huyết, nhịp tim, tiền sử bệnh răng miệng để đưa ra phác đồ phù hợp.

Bước 3: Chụp phim CT 3 chiều để kiểm tra cấu trúc xương hàm có thích hợp để cấy Implant nha khoa hay không,

Bước 4: Thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại cơ sở chỉnh nha uy tín sau khi đã đảm bảo tất cả các điều kiện về sức khỏe, tâm lý, tài chính.

Bước 5: Tư vấn chế độ nghỉ ngơi và kê toa thuốc để rút ngắn thời gian lành thương, giảm sưng đau hay ê buốt khi trở về nhà.

Bước 6: Sau khoảng 7-10 ngày, phần mô mềm xung quanh trụ Implant đã tương đối hồi phục và bạn sẽ được yêu cầu đến tái khám, cắt chỉ và chụp phim X-quang để kiểm tra.

Bước 7: Chụp mão răng sứ lên trụ răng Implant để răng giả có màu sắc và khuôn hình giống với răng thật, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và chức năng nhai nghiền thức ăn.

Implant nha khoa là gì? 2
Mô phỏng quy trình cấy ghép Implant nha khoa*

Lưu ý khi áp dụng Implant nha khoa

Trước, trong và sau khi áp dụng phương pháp cấy răng Implant nha khoa, khách hàng cũng cần có cho mình một số kiến thức cơ bản nhưng rất quan trọng về dịch vụ này.

1. Thông báo với bác sĩ về tất cả bệnh sử về răng miệng cũng như đặc điểm cơ địa đặc biệt để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

2. Nên nhổ răng ngay khi bác sĩ chuyên khoa yêu cầu bởi phần răng tổn thương để lâu sẽ làm tiêu xương, ảnh hưởng viêc cấy ghép.

3. Yêu cầu tư vấn thời điểm cấy ghép Implant bởi không phải trường hợp tổn thương nào cũng giống nhau.
Kiêng hẳn việc hút thuốc lá, uống cà phê, đồ ăn cay nóng trước và sau khi cấy ghép răng Implant ít nhất 2 tuần.

4. Vệ sinh răng miệng cẩn thận theo hướng dẫn của bác sĩ, tránh mọi tổn thương dù là nhỏ nhất đến phần răng giả mới được cấy ghép.

Implant nha khoa là gì? 3
Vệ sinh răng miệng cẩn thận theo hướng dẫn của bác sĩ, tránh mọi tổn thương dù là nhỏ nhất đến phần răng giả mới được cấy ghép*

Implant nha khoa là giải pháp tối ưu giúp khắc phục nhược điểm hoặc tổn thương về khuôn răng hoặc nướu. Tuy chưa quá phổ biến tại Việt Nam nhưng Implant nha khoa đang từng bước trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tại Việt Nam, Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ vàng sở hữu công nghệ Implant phục hình ưu việt, sẽ không làm khách hàng thất vọng vì sự lựa chọn của mình.

Mất răng nanh làm cho chức năng cắn xé thức ăn bị hạn chế, trồng răng nanh tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn hãy yên tâm vì bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng, trồng răng đúng quy trình, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN