GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Implant phương pháp phục hồi răng giả mới nhất

Implant phương pháp phục hồi răng giả mới nhất – Từ trước tới nay chắc hẳn có nhiều bệnh nhân khi nhắc tới những phương pháp trồng răng chỉ có thể nghĩ ngay tới trồng răng tháo lắp và trồng bắc cầu sứ. Bởi đây là hai phương pháp được sử dụng rất phổ biến hiện nay giúp phục hình thẩm mỹ cho rất nhiều bệnh nhân mất răng.

Implant phương pháp phục hồi răng giả mới nhất

Nhưng ngày nay có một phương pháp trồng răng khác đó chính là trồng răng implant. Trồng răng implant là gì? Đây là phương pháp trồng răng sử dụng một trụ implant được bác sĩ cắm vào trong xương hàm giúp tạo nên một trụ răng giả.

Trụ răng implant được làm từ vật liệu titanium một vật liệu quý rất chắc chắn và nhẹ lại thích ứng sinh học rất tốt với cơ thể con người không gây những tổn hại khi nằm trong cơ thể con người.

Điều này đã được các bác sĩ nha khoa và các nhà nghiên cứu thử nghiệm trên động vật. Đây là phương pháp hoàn toàn mới và tới hiện nay đã được hoàn thiện rất nhiều giúp cho việc trồng răng giả được nhiệu quả nhất.

Trồng răng implant nha khoa như thế nào?

Với Implant phương pháp phục hồi răng giả mới nhất thì các bác sĩ nha khoa sẽ không phải làm tổn thương tới các răng thật khác, đồng thời nó cũng vẫn giữ được cấu trúc xương hàm, giúp cho bạn phục hồi chiếc răng hoàn toàn mới mà trông như thật rất khó để người khác có thể nhận ra.

Implant phương pháp phục hồi răng giả mới nhất 2
Implant hỗ trợ răng thật hoàn thiện chức năng

Đây là một phương pháp khá phức tạp và mới do đó cũng không có được nhiều bác sĩ tại Việt Nam có thể thực hiện được phương pháp này thành thạo và có nhiều kinh nghiệm sử lý chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn chính xác cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện điều trị.

Răng số 8 hay răng khôn gây ra nhiều phiền toái cho bệnh nhân, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ y bác sĩ lành nghề sẽ xử lý dứt điểm các vấn đề do răng khôn gây ra, giúp bạn không còn đau nhức hay ê buốt khó chịu nữa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN