GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kiên trì mang mắc cài để nắn chỉnh hàm móm

Kiên trì mang mắc cài để nắn chỉnh hàm móm – Trường hợp bạn có hàm răng bị móm bạn sẽ thấy không hài lòng với hàm răng của mình. Vì điều này làm mất tự tin trong giao tiếp và mất thẩm mỹ với khuôn mặt không cân đối. Vậy nên bạn cần tìm cho mình một cách giải quyết thích hợp trong trường hợp này.

Kiên trì mang mắc cài để nắn chỉnh hàm móm 

Kiên trì mang mắc cài để nắn chỉnh hàm móm 1
Kiên trì mang mắc cài để nắn chỉnh hàm móm *

Hiện nay có giải pháp niềng răng móm sẽ nắn chỉnh được hàm móm trở thành hàm răng cân đối hơn và đẹp hơn. Như vậy khuôn mặt của bạn sẽ cân đối hơn.

Bạn nên trực tiếp đến nha khoa để thăm khám sức khỏe răng miệng của bạn, để bác sĩ xác định mức độ hàm răng của bạn bị móm có nặng hay không. Khi có chuẩn đoán thì bác sĩ sẽ lên kế hoạch chỉnh nha cho bạn.

Nếu trường hợp bạn bị móm ở mức độ nhẹ thì bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ về giải pháp bọc răng sứ. Nếu bác sĩ nhận thấy trường hợp của bạn có thể bọc sứ thì bạn tiến hành bọc sứ thì thời gian sẽ rút ngắn hơn thời gian chỉnh nha.

Vậy niềng răng bao lâu sẽ nắn chỉnh được hàm móm?

Kiên trì mang mắc cài để nắn chỉnh hàm móm 2
Kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bạn muốn biết thời gian chính xác thì bạn nên đến nha khoa để bác sĩ khám răng mới có thể đưa ra thời gian cụ thể. Thông thường thời gian niềng răng được ước tính như sau:

Nếu là người lớn niềng răng thì thời gian chỉnh nha có thể dao động từ 2 năm và trên 2 năm. Nếu là trẻ em niềng răng thì nhanh hơn khoảng 1 năm rưỡi đến 2 năm. Còn tùy theo từng bệnh nhân có cấu trúc hàm răng như thế nào và thời gian niềng răng sẽ khác nhau. Với thời gian như vậy thì bạn cần kiên trì trong suốt giai đoạn chỉnh nha để nhận được kết quả tốt là một hàm răng đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng nhanh

Niềng răng nhanh cách để khách hàng có thể rút ngắn thời gian thực hiện