GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kinh nghiệm niềng răng invisalign bạn nên biết

Kinh nghiệm niềng răng invisalign bạn nên biết – Thực hiện niềng răng nhằm điều chỉnh răng về những vị trí như ý muốn. Để biết được kinh nghiệm niềng răng bằng kỹ thuật này ra sao, mọi người cung tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây.

Đặc điểm của phương pháp niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign bao gồm 20 – 40 khay niềng răng, tùy theo tình trạng của mỗi người mà số lượng khay niềng có sự chênh lệch không giống nhau. Cũng giống như các phương pháp niềng răng không mắc cài khác, các khay niềng răng này được làm bằng nhựa sinh học trong suốt. Tuy nhiên nhờ các công nghệ tiên tiến, invisalign có thêm tiện ích đĩa xanh chỉ điểm trên khay. Nhờ có tiện ích này mà chúng ta có thể biết được khi nào cần thay thế khay niềng răng mới, tiếp tục cho lộ trình điều trị tiếp theo.

Kinh nghiệm niềng răng invisalign bạn nên biết 1
Khay niềng răng invisalign

Hơn nữa, khay niềng răng invisalign được chế tạo rất công phu, có sự hỗ trợ của các phần mềm tiên tiến (phân tích và mô phỏng hình ảnh trên phần mềm Clincheck) giúp tạo độ chính xác và hiệu quả cao khi thực hiện điều trị.

Cách sử dụng khay niềng răng invisalign

Sau khi khay niềng răng được chế tạo tại trung tâm Invisalign Hoa Kì theo đúng tỉ lệ, kích thước khuôn hàm của khách hàng và phù hợp với kế hoạch của bác sĩ điều trị đã đề ra thì toàn bộ khay niềng răng này sẽ được nhập khẩu về Việt Nam để tiến hành điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ sẽ dao toàn bộ số khay niềng răng này cho bệnh nhân, đồng thời hướng dẫn cách thực hiện đeo, tháo lắp khay niềng. Bệnh nhân có thể tự thực hiện tại nhà một cách dễ dàng , khay chữ “U” mang ở hàm trên và khay chữ “L” mang ở hàm dưới. Để đạt hiệu quả chỉnh nha tối ưu, bạn nên mang khay ít nhất 20-22h/ngày, chỉ tháo khay niềng răng khi nào thật sự cần thiết.

Kinh nghiệm niềng răng invisalign bạn nên biết 2
Niềng răng invisalign mang tính thẩm mỹ cao *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cách tốt nhất tháo nên tháo khay khi ăn uống để giữ gìn khay niềng răng và hỗ trợ cho quá trình vệ sinh răng miệng diễn ra thuận lợi hơn. Đánh răng, dùng chỉ nha khoa để làm sạch các mảng bám thức ăn còn sót lại và vệ sinh khay niềng sạch sẽ khi đeo trở lại trên răng.

Lựa chọn niềng răng invisalign ở đâu tốt nhất?

Hầu như khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết lựa chọn niềng răng ở đâu tốt tphcm vì hiện nay có khá nhiều trung tâm nha khoa ra đời. Để có thể dễ dàng lựa chọn, bệnh nhân nên căn cứ vào các yếu tố sau đây:

– Lựa chọn địa chỉ niềng răng invisalign có đội ngũ bác sĩ giỏi,  dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

– Trung tâm nha khoa được nhiều khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại; áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào quá trình điều trị của bệnh nhân.

Mong rằng với những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây sẽ là cẩm nang hữu ích cho hành trình tìm kiếm nụ cười đẹp của mỗi khách hàng. Đến nha khoa, bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn và được miễn phí nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN