GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm cách nào để giảm ê buốt răng?

Giảm ê buốt răng bằng cách nào có ai biết hay chưa? Tình trạng răng ê buốt khiến nhiều người khó chịu khi ăn uống. Để tìm được giải pháp khắc phục hiệu quả các bạn cùng tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây.
Làm cách nào để giảm ê buốt răng? 1
Làm cách nào để giảm ê buốt răng?

Một số mẹo nhỏ giúp giảm ê buốt răng

Nhai trà xanh giúp giảm ê buốt răng cách hiệu quả
Trong trà xanh có nhiều thành phần các chất: fluorua, axit tannic và catechin…các thành phần này rất tốt cho men răng nó giúp bồi đắp men răng và làm giảm quá trình hòa tan oxi.

Làm cách nào để giảm ê buốt răng? 2
Trà xanh là thực phẩm giúp giảm ê buốt răng hiệu quả

Giảm ê buốt răng bằng cách tráng dầu vitamin E

Nghe có vẻ xa lạ nhưng đây là một cách làm hiệu quả, bạn sử dụng lớp dầu có trong vitamin E để tráng lên răng và ngậm nó trong một khoảng thời gian ngắn nó sẽ có tác dụng phục hồi hoạt động của các mô xung quanh răng.
Giảm ê buốt răng với quả óc chó

Quả óc chó tương đối lạ lẫm đối với nhiều người, nói như vậy không có nghĩa là bạn sẽ không tìm ra loại quả này. Loại quả này có bán rất nhiều tại các siêu thị và nó có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Khi nhai quả óc chó bạn sẽ hạn chế được những kích thích tới hệ thống dây thần kinh. Vì thế cảm giác ê buốt khi ăn uống sẽ dần tan biến.
Có thể bạn quan tâm:

  • Cách làm trắng răng tự nhiên
  • Niềng răng ở đâu uy tín tphcm
Dùng tỏi chà lên răng, giảm ê buốt răng nhanh chóng
Tỏi được biết đến như một nguyên liệu thuốc Đông Y hơn nữa lại rất dễ tìm, bạn có thể thấy những củ tỏi nằm trong gian bếp nhà mình hoặc ở bất kỳ sạp bán rau nào ngoài chợ. Thái lát tỏi thật mỏng và chà sát nó trên bề mặt răng nhiều lần. Tỏi giúp giúp bảo vệ lớp ngà răng, chống kích thích từ đồ lạnh, cay.
Làm cách nào để giảm ê buốt răng? 3
Tỏi có tác dụng sát khuẩn và bảo vệ lớp ngà răng

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp giảm ê buốt răng khi ăn đồ nóng, lạnh, cay… một cách nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng tại nhà để khắc phục tình trạng răng miệng của mình khi chưa có thời gian để đi điều trị tại các nha khoa uy tín.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN