GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Loại răng sứ nào thẩm mỹ nhất hiện nay

Loại răng sứ nào thẩm mỹ nhất hiện nay – Dịch vụ thẩm mỹ hàm răng bằng răng sứ đang được nhiều khách hàng ưa chuộng tại vì tính thẩm mỹ rất cao và dịch vụ này không thể thiếu trong lĩnh vực nha khoa. Nếu bạn có ý định thẩm mỹ lại hàm răng của mình thêm đẹp hơn thì bạn có thể chọn giải pháp bọc răng sứ.

Loại răng sứ nào thẩm mỹ nhất hiện nay

Các bạn có thể tìm hiểu một số thông tin về các loại răng sứ chuyên dụng hiện nay đó là:

Loại răng sứ nào thẩm mỹ nhất hiện nay 1
Loại răng sứ nào thẩm mỹ nhất hiện nay *

Thứ nhất là răng sứ kim loại thường

Đặc điểm của răng sứ kim loại thường là dễ bị đen cổ chân răng vì sau một thời gian dài sử dụng răng sứ này sẽ bị oxi hóa vì trải qua quá trình ăn uống lâu ngày sẽ làm cho phần kim loại bên trong răng bị oxi hóa. Cấu tạo của răng sứ kim loại thường có khung sườn làm bằng kim loại thường và phần ngoài làm bằng sứ.

Thứ hai là kim loại titan

Đối với loại răng sứ này có ưu điểm tốt hơn so với răng sứ kim loại thường. Phần khung sườn của răng titan được làm từ kim loại titanium không gây hại cho sức khỏe khách hàng vì vậy đối với khách hàng dễ bị dị ứng với kim loại thì có thể sử dụng loại răng sứ này mà không lo bị kích ứng. Còn phần bề mặt răng được làm bằng sứ.

Thứ 3 là răng sứ cercon

Loại răng sứ nào thẩm mỹ nhất hiện nay 2
Răng sứ Cercon thẩm mỹ

Đây là loại răng sứ toàn sứ, khung sườn và bề mặt răng đều làm bằng sứ nên rất có lợi cho sức khỏe của bệnh nhân. Ngoài ra với chất liệu toàn sứ nên tính mỹ rất cao. Đây cũng là loại răng sứ có mức giá cao nhất trong bảng giá răng sứ thẩm mỹ hiện nay. Nếu bạn lựa chọn loại răng sứ này để làm răng sứ thẩm mỹ thì rất hoàn hảo.

Từ sự so sánh trên chúng ta có thể nhận ra rằng loại răng sứ đạt tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay là răng sứ cercon và các bạn có thể chọn lựa loại răng sứ phù hợp để làm răng sứ thẩm mỹ đẹp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN