GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Lợi ích của các phương pháp niềng răng

Lợi ích của các phương pháp niềng răng – Những lợi ích to lớn của việc niềng răng chỉnh nha hiện nay là không thể phủ nhận trong xã hội hiện đại. Thật vậy, đa số những người được hỏi ý kiến về vấn đề này cho rằng một nụ cười đẹp và tự tin là một tài sản vô giá trong cuộc sống. Hàm răng thẳng đều là một phần của nụ cười đẹp, để đáp ứng nhu cầu này các phương pháp chỉnh nha đã ra đời nhằm điều trị các khuyết tật răng miệng như niềng răng thưa, niềng răng hô móm…

Lợi ích của các phương pháp niềng răng 1
Lợi ích của các phương pháp niềng răng *

Phương pháp niềng răng truyền thống

Niềng răng mắc cài truyền thống là mắc cài inox, hiện tại khí cụ mắc cài truyền thống được nhiều khách hàng chọn lựa vì mức chi phí của khí cụ giá trung bình có thể thích hợp cho nhiều đối tượng. Chi phí dao động từ 22 đến 30 triệu. Tuy nhiên giải pháp này còn có nhược điểm đó là tính thẩm mỹ chưa cao.

Niềng răng mắc cài thẩm mỹ

Bao gồm các loại niềng răng mắc cài sứ hoặc có giải pháp niềng răng mắc cài mặt trong. Với mắc cài sứ thì tính thẩm mỹ cao hơn so với niềng răng inox và vệ sinh dễ dàng hơn. Mặc dù niềng răng mặt trong cũng sử mắc cài nhưng tính thẩm mỹ rất cao tại vì bác sĩ gắn toàn bộ mắc cài bên trong hàm răng nên không để lộ khí cụ ra ngoài. Đây là một lựa chọn được nhiều bạn trẻ sử dụng vì mang lại sự thẩm mỹ cao. 

Niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign là phương pháp chỉnh nha sáng tạo nhất đã được sử dụng ngày nay, hệ thống này sử dụng một loạt các khay niềng răng trong suốt để nắn chỉnh răng. Các khay sẽ được thay thế trong vòng hai tuần và có thể tháo ra được vì vậy rất tiện lợi trong ăn uống và vệ sinh. Các phương pháp niềng răng kể trên đều mang lại hiệu quả cao nhưng niềng răng ở đâu tốt tphcm cần được tìm hiểu kỹ càng. Vì khi bạn chọn lựa được nha khoa uy tín bạn sẽ tìm được bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực chỉnh nha. 

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng theo quy trình đạt chuẩn của Bộ y tế. Đem lại cho bệnh nhân hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ, cải thiện chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của toàn hàm bằng phương pháp chỉnh nha hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN