GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Lợi ích của việc cấy ghép implant

Lợi ích của việc cấy ghép implant – Implant là một trong những phương pháp điều trị phục hình răng bị mất tốt nhất hiện nay. Nó đang được xem là cuộc cách mạng lớn trong ngày nha khoa nói chung và trong phương pháp trồng răng giả nói riêng.

Lợi ích của việc cấy ghép implant 

Lợi ích của việc cấy ghép implant 1
Lợi ích của việc cấy ghép implant *

Với những người không may mất răng do những tình huống không may trong tai nạn hay va chạm mạnh hay những người mất răng do sâu răng,… thì với phương pháp này bạn có thể phục hồi lại những chiếc răng bị mất hoàn hảo nhất như thể chưa hề mất răng. Vậy tại sao có thể kết luận như vậy? (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trong phương pháp này những trụ răng implant được cắm ghép vào trong xương hàm nơi mà những chiếc răng thật bị mất để giúp tạo một trụ răng giả thay cho chân răng thật. Với implant được là từ vật liệu titanium một vật liệu hoàn toàn vô hại khi nằm trong cơ thể con người chính vì vậy những trụ răng này rất an toàn.

Sau một thời gian từ 2 – 3 tháng trụ implant sẽ hòa hợp cùng với xương hàm giúp cho trụ răng trở nên vững chắc hơn, nếu được chăm sóc tốt thì những trụ răng này có thể tồn tại vĩnh viễn. Sau đó bác sĩ sẽ phục hình mão sứ ở phần trên của trụ implant giúp cho việc cấy ghép implant được trở nên hoàn hảo nhất.

Lợi ích của việc cấy ghép implant 2
Cấy ghép răng implant Nha khoa mang lại nụ cười tự tin *

Đây là một phương pháp điều trị khá phức tạp chính vì vậy mà không phải bác sĩ nào cũng có thể điều trị được. Bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa có bác sĩ giỏi đã có những kinh nghiệm cho phương pháp này và cũng đã có những ca thành công như vậy bạn sẽ yên tâm hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN