GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Lựa chọn giải pháp chỉnh nha tiên tiến

Lựa chọn giải pháp chỉnh nha tiên tiến – Nhu cầu làm đẹp khuôn mặt trong đó có hàm răng của chúng ta ngày càng được nâng cao. Một trong những phương pháp làm đẹp hàm răng khi bạn có một hàm răng xấu khấp khểnh đó là chỉnh nha niềng răng. Độ tuổi để có thể niềng răng giảm đi nhiều dẫn đến việc chỉnh nha khi còn nhỏ là điều cần thiết. Thông thường một đứa trẻ mang niềng răng dài hạn trong khoảng thời gian ba tháng đến ba năm, hơn nữa trong khoảng thời gian đó họ phải đến phòng nha trung bình khoảng 50 giờ cho một lần chỉnh nha.

Lựa chọn giải pháp chỉnh nha tiên tiến

Công nghệ chỉnh hình răng mặt đã được cải thiện đáng kể hiệu quả, tiện dụng và tính thẩm mỹ của niềng răng cho khách hàng ngày nay.

Lựa chọn giải pháp chỉnh nha tiên tiến 1
Lựa chọn giải pháp chỉnh nha tiên tiến *

Rất nhiều người đã quan tâm về các loại niềng răng mắc cài kim loại lớn và lộ liễu trên hàm răng của họ trong suốt nhiều năm nhưng giờ đây mọi thứ đã khác các công nghệ mới như invisalign cho phép người sử dụng niềng răng được kín đáo và thoải mái hơn rất nhiều trong quá trình niềng răng chỉnh nha.

Lựa chọn mới niềng răng vô hình

Khi mang niềng răng mắc cài thông thường, các khí cụ chỉnh nha được gắn vào răng và liên kết với nhau bằng một dây kim loại không rỉ chạy theo toàn bộ mặt răng và đây chính là một trở ngại trong việc ăn uống của chúng ta. Những tiến bộ trong nha khoa hiện đại đã loại bỏ đi những bất cập trên các phương pháp mới phải kể đến như niềng răng tháo lắp, niềng răng mắc cài sứ…các phương pháp này cho phép loại bỏ các khí cụ lớn bằng các khí cụ nhỏ hơn và có hình thù mà mắt thường khó phân biệt được.

Việc vệ sinh cũng khá đơn giản khi mà các khí cụ nhỏ đi làm tăng diện tích bề mặt răng được vệ sinh, các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng có thể được cung cấp cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng nhanh

Niềng răng nhanh cách để khách hàng có thể rút ngắn thời gian thực hiện