GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Một vài lưu ý nhỏ khi mang khay niềng răng invisalign

Khay niềng răng invisalign – Nhiều người có hàm răng không được thẩm mỹ và phải trải qua quá trình điều trị niềng răng. Một trong những phương pháp niềng răng được nhiều người sử dụng khi niềng răng là phương pháp niềng răng invisalign, đây là phương pháp niềng răng mới và chưa được nhiều người biết đến và còn nhiều thắc mắc trong quá trình sử dụng.

Chúng ta có thể hút thuốc lá khi mang khay niềng răng

Một vài lưu ý nhỏ khi niềng răng invisalign 1
Một vài lưu ý nhỏ khi niềng răng invisalign

Có lẽ là bạn không nên hút thuốc lá trong khi mang khay niềng răng. Thành phần khói thuốc lá chứa các chất dây bám dính lên bề mặt khay và gây xỉn màu bề mặt khay niềng răng, làm mất đi tính thẩm mỹ và nhanh chóng làm hỏng khay niềng cũng như gây ra những mùi khó chịu trong miệng.

Chúng ta có thể ăn kẹo cao su khi mang khay niềng răng

Không! kẹo cao su sẽ dính vào khay và nếu bạn cố gắng sử dụng kẹo cao su nữa thì có thể gây ra chấn thương cho hàm răng bạn. Có lẽ sẽ tốt hơn nếu chúng ta loại bỏ khay niềng răng invisalign ra khỏi răng khi sử dụng bất cứ loại thức ăn nào. Khay niềng răng invisalign cũng dễ dàng tháo lắp ra khỏi hàm răng và do vậy bạn không cần phải lo lắng nhiều về điều đó.

Nên làm sạch khay niềng răng như thế nào?

Một vài lưu ý nhỏ khi niềng răng invisalign 2
Nên làm sạch khay niềng răng như thế nào?

Cách tốt nhất để làm sạch khay niềng răng invisalign là sử dụng bộ dụng cụ chuyên dụng của nó, bạn có thể đặt mua nó tại các trung tâm nha khoa được sự ủy quyền của Invisalign. Nhưng với các trường hợp không mang bộ dụng cụ vệ sinh chuyên dụng thì sử dụng bàn chải đánh răng với kem đánh răng vệ sinh nhẹ trong nước ấm là đủ điều kiện vệ sinh chúng.

Đeo khay trong bao lâu?

Để cho kết quả tốt nhất chúng ta nên mang khay niềng răng invisalign mọi lúc mọi nơi trừ những thời gian chúng ta phải ăn uống và vệ sinh răng miệng và khay niềng răng invisalign. Thời gian mang khay niềng răng tối thiểu phải được tối thiểu 22 giờ mỗi ngày, và việc bạn sử dụng thường xuyên hay không sẽ cho chúng ta có được kết quả như ý muốn. Thông tin niềng răng ở đâu tốt cũng nên tìm hiểu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN