GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nắn chỉnh hàm răng với invisalign

Nắn chỉnh hàm răng với invisalign – Khi bạn muốn nắn chỉnh hàm răng của bạn, nhưng bạn không thoải mái về việc đeo một niềng răng mắc cài kim loại trong miệng, thì hiện nay một phương pháp niềng răng mới thay thế cho niềng răng mắc cài kim loại đó là niềng răng vô hình invisalign thay thế cho niềng răng mắc cài kim loại truyền thống.

Nắn chỉnh hàm răng với invisalign

Điều trị với niềng răng invisalign sử dụng một loạt các khay niềng không giống nhau được chế tạo từ nhựa sạch y tế. Các khay nhựa trong suốt và gần như vô hình, và trong khoảng từ 2-4 tuần bạn lại đưọc thay thế một khay mới để sử dụng, mỗi một khay co nhiệm vụ di chuyển răng của bạn theo một khoảng cách đã được tính toán và dự định trước điều trị và đến khay cuối cùng thì răng của bạn đã dịch chuyển đến các vị trí mong muốn.

Nắn chỉnh hàm răng với invisalign 1
Nắn chỉnh hàm răng với invisalign

Niềng răng invisalign có thể rút ngắn thời gian niềng răng so với niềng răng mắc cài kim loại, với niềng răng mắc cài kim loại thường bạn có thể mất từ 2-3 năm để hoàn thành quá trình niềng răng, với niềng răng invisalign quá trình có thể rút ngắn lại chỉ còn khoảng 1.5-2 năm, nhưng vẫn tùy thuộc và mức độ khó của ca niềng răng. Việc điều trị thành công của niềng răng invisalign cũng tùy thuộc vào việc tuân thủ của các bệnh nhân do đó thời gian điều trị sẽ khác nhau tùy theo mức độ sử dụng khay cũng như độ khó của ca niềng răng. Việc niềng răng ở đâu cũng quan trọng khi invisalign chỉ phối hợp với một vài nha sỹ ở tại khu vực bạn sinh sống.

Chi phí nắn chỉnh răng bằng invisalign như thế nào?

Chi phí niềng răng invisalign phần lớn phụ thuộc vào số lượng khay các bệnh nhân yêu cầu và thời gian điều trị, có nghĩa là thời gian điều trị càng lâu thì càng mất nhiều khay và chi phí từ đó cũng dội lên.

Nắn chỉnh hàm răng với invisalign 2
Nhiều người tự tin hơn với hàm răng đều đặn

Tuy nhiên nếu so sánh chi phí này với niềng răng mắc cài kim loại thì nó cũng rất xứng đáng. Một lợi thế của nắn chỉnh hàm răng với invisalign đó là nó có thể tháo ra được khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Cũng chính điều này đã mang niềng răng trong suốt đến gần hơn với nhiều khách hàng.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Chi phí niềng răng mặt trong được cập nhật trên trang web chính thức trong mục bảng giá, bạn có thể truy cập vào xem. Hoặc đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp trực tiếp bác sĩ điều trị để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN