GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nên chọn răng sứ loại nào để phục hình răng hư tủy?

Nên chọn răng sứ loại nào để phục hình răng hư tủy? – Hiện tại rất nhiều người đang mắc bệnh răng miệng điển hình nhất là răng bị sâu. Bệnh sâu răng là loại bệnh phá hủy hàm răng của bạn từ từ đến khi mất răng. Nguyên nhân gây nên bệnh sâu răng là do vấn đề vệ sinh răng miệng chưa tốt nên đã tạo điều kiện cho vi khuẩn làm hại men răng của bạn.

Nên chọn răng sứ loại nào để phục hình răng hư tủy?

Trường hợp bệnh sâu răng thì có nhiều giai đoạn và nếu ở giai đoạn đầu có thể bạn sẽ khó phát hiện vì chưa có cảm giác đau và chỉ có chấm đen nhỏ trên răng nên rất khó phát hiện. Vậy, nên chọn răng sứ loại nào để phục hình răng hư tủy?

Nên chọn răng sứ loại nào để phục hình răng hư tủy? 1
Điều trị tủy

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nếu bệnh sâu răng tiến triển nặng hơn bắt đầu bạn sẽ cảm thấy ê buốt mỗi khi ăn quá nóng hoặc quá lạnh… đến đây có thể tủy răng của bạn đã bị hư. Khi bạn hư tủy thì cần phải điều trị tủy răng.

Tủy răng là sự sống của chiếc răng và nếu tủy răng đã bị hư và sau khi điều trị thì chiếc răng sẽ giòn và dễ gãy. Khi bị mất răng sẽ là điều thiệt thòi vì vậy ngay từ đầy bạn nên chọn lựa giải pháp cải thiện cho răng sâu.

Nếu bạn phát hiện sâu răng khi mới chớm đến chưa bị đau răng thì bạn có thể tham khảo về trám răng sâu. Còn đối với chiếc răng đã hư tủy bạn có thể tham khảo về bọc răng sứ để bao bọc chiếc răng đã lấy tủy. Như vậy sẽ tránh được mất răng và chức năng ăn nhai của bạn vẫn đảm bảo. Sau đây là một số loại răng sứ để bạn tham khảo

Nên chọn răng sứ loại nào để phục hình răng hư tủy? 2
Bọc răng sứ thẩm mỹ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

– Răng Inox: 500.000 / răng

– Răng Sứ: 1.000.000 / răng

– Răng Sứ Hợp Kim Titan: 2.000.000 / răng

– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon (sườn Đức, Vita): 4.500.000 / răng

– Venner sứ (Mặt dán sứ): 6.000.000 / răng

Răng sứ ngoài việc sử dụng để phục hình răng hư tủy thì còn có thể áp dụng trong trường hợp muốn làm đẹp nhằm sở hữu hàm răng trắng đều như ý. Bên cạnh đó bạn hãy tham khảo bọc răng sứ ở đâu tốt

Quy trình bọc răng sứ có giai đoạn mài cùi răng vì vậy các bạn nên chọn nha khoa uy tín để tìm được bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo quy trình bọc sứ hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN