GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nên chọn trồng răng giả cố định ở đâu?

Nên chọn trồng răng giả cố định ở đâu? Nếu hiện nay bạn bị mất răng vì do sâu răng lâu ngày không điều trị nên phải nhổ răng. Khi bị nhổ răng sâu nếu không có biện pháp can thiệp thì sau một thời gian phần xương hàm có thể bị tiêu và các răng có thể bị dịch chuyển.

Phương pháp trồng răng vĩnh viễn

Với trường hợp trên các bạn có thể tiến hành trồng răng giả vĩnh viễn để thay thế cho răng thật đã được nhổ.

Trồng răng giả vĩnh viễn chính là trồng răng implant. Đây là một phương pháp trồng răng giả uy tín và mang lại hiệu quả cao nên bệnh nhân nào đã từng áp dụng biện pháp này đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ này. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn so với các hình thức trồng răng giả khác. Chi phí làm răng giả cố định hiện nay khoảng 700 đến 1200 USD.

Nên chọn trồng răng giả cố định ở đâu? 1
Trồng răng giả với cấy ghép implant

Sở dĩ trồng răng implant có mức chi phí cao như vậy là vì đây là hình thức trồng răng giả có cả chân răng nhân tạo thay thế cho chân răng bị mất. Nhờ vào trụ implant này sẽ giúp cho xương hàm không bị tiêu và khuôn mặt sẽ không bị biến đổi.

Sau khi cấy ghép trụ implant cần có thời gian để trụ này và xương hàm thích ứng với nhau rồi mới đến giai đoạn làm răng sứ thay thế cho thân răng bị mất. Vậy nên chọn trồng răng giả cố định ở đâu?

Nên chọn trồng răng giả cố định ở đâu?

Bệnh nhân có thể tùy ý lựa chọn một trong số ba loại răng sứ để làm thân răng giả. Ba loại răng sứ chính hiện nay được sử dụng trong nha khoa đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ cercon.

Nên chọn trồng răng giả cố định ở đâu? 2
Nên chọn trồng răng giả cố định ở đâu?

Trồng răng implant là một kỹ thuật trồng răng giả rất khó làm vì vậy các bạn cần phải chọn lựa kỹ lưỡng địa điểm nha khoa uy tín để trồng răng implant thật chất lượng, đạt hiệu quả cao.

Hiện nay, trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có ý định phục hình răng sứ. Tại đây áp dụng quy trình cấy ghép implant chuẩn Bộ Y tế cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đến với trung tâm nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ không còn lo lắng nên chọn trồng răng giả cố định ở đâu nữa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN