GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Khi nào thì bạn cần phải niềng răng?

Khi nào thì bạn cần phải niềng răng? Hiện nay niềng răng đang được rất phổ biến và cũng đã có những phương pháp niềng răng như nieng rang mom, niềng răng hô,… để có thể giúp bạn điều trị tất cả các bệnh răng miệng có tính thẩm mỹ không cao.

Khi nào thì bạn cần phải niềng răng?

Để điều chỉnh các khuyết điểm mọc lệch do răng thì niềng răng chính là phương pháp hữu hiệu nhất. Nhưng vấn đề niềng răng thì không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được theo nhu cầu của mỗi người. Vậy khi nào thì bạn cần phải niềng răng?

Việc niềng răng quá sớm khi bạn chưa mọc đủ các loại răng vĩnh viễn thì việc tiến hành niền răng sẽ trở nên nguy hiểm tới các dây thần kinh trên não của bạn, cho nên thời điểm tốt nhất để bạn niềng răng là từ 9 – 12 tuổi. Với độ tuổi này thì bạn chỉ cần điều trị mang mắc cài chỉ trong một thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn điều trị khi bạn đã trưởng thành thì thời gian điều trị sẽ kéo dài lâu hơn.

Khi nào thì bạn cần phải niềng răng? 1
Khi nào thì bạn cần phải niềng răng?

Hiện nay có rất nhiều loại mắc cài khác nhau và điều tất nhiên là bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị thích hợp với bạn và điều kiện kinh tế. Tất nhiên bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn loại mắc cài nào là thích hợp nhất.

Khi niềng răng nên tránh những thực phẩm nào?

Sau khi nắm rõ khi nào thì bạn cần phải niềng răng bạn cũng cần tìm hiểu các thông tin hỗ trợ để có 1 kết quả chỉnh nha đạt như mong đợi. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn những loại thực phẩm cần tránh sau niềng răng:

– Những thực phẩm dai bạn nên tránh

– Những thực phẩm cứng

– Những thực phẩm bạn phải cắn vào trong như: bắp ngô, táo, cà rốt

– Cắn những vật dụng như bút mực, bút chì hoặc móng tay có thể gây thiệt hại cho các mắc cài niềng răng.

Khi nào thì bạn cần phải niềng răng? 2
Niềng răng để hàm răng đều đặn hơn

Khi nhu cầu làm đẹp của con người tăng thì điều tất nhiên sẽ dẫn đến việc tìm mọi cách đáp ứng tối đa nhu cầu đó. Chính vì vậy mà sẽ có rất nhiều nha khoa mọc lên để giúp đáp ứng những yêu cầu mà đông đảo mọi người đáp ứng được. Nhưng để chọn ra nơi niềng răng ở đâu tốt nhất sẽ là rất khó cho bạn. Chính vì vậy mà các bạn nên tìm hiểu kỹ cùng sự giới thiệu của bạn bè đã điều trị thành công giúp bạn ra quyết định sáng suốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN