GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nha chu có bọc răng sứ được không?

Nha chu có bọc răng sứ được không? Sức khỏe răng miệng rất quan trọng đối với chúng ta, khi hàm răng khỏe mạnh mới có thể đảm bảo chức năng ăn nhai tốt. Vì vậy các bạn cần chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng và nên thăm khám định kỳ để bảo vệ hàm răng khỏe mạnh. Có hai loại bệnh nguy hại cho hàm răng của bạn đó là: Bệnh sâu răng và bệnh nha chu

Nha chu là bệnh gì?

Như các bạn biết bệnh sâu răng là bệnh hủy hoại hàm răng của bạn từ từ cho đến khi chiếc răng hư tủy và đối diện nguy cơ bị mất răng. Bên cạnh đó bệnh nha chu cũng là bệnh nguy hại đến hàm răng. Ban đầu bạn có dấu hiệu viêm nướu đỏ nếu không điều trị kịp thời bạn sẽ bị nha chu. Bệnh này có thể làm mất răng. Nếu bệnh nha chu có thể bọc răng sứ được hay không là điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm.

Nha chu có bọc răng sứ được không? 1
Nha chu có bọc răng sứ được không?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trước tiên bạn cần đến nha khoa thăm khám sức khỏe răng miệng trước để bác sĩ xác định tình trạng viêm nướu như thế nào hoặc mức độ nha chu nặng hay nhẹ mới có kế hoạch điều trị đúng đắn. Sau khi điều trị viêm nướu hoặc nha chu xong các bạn mới có thể bọc sứ. Vậy nha chu có bọc răng sứ được không?

Nha chu có bọc răng sứ được không?

Với dịch vụ bọc sứ mang lại nhiều hữu ích cho bạn. Giải pháp bọc sứ có thể áp dụng cho những trường hợp răng mọc thưa, răng nhiễm tetracycline, răng ố màu, răng sâu, răng sứt mẻ… nếu bạn đang gặp một trong số rắc rối này đều có thể chọn bọc sứ.

Nếu bạn có nhu cầu bọc sứ bạn hãy tham khảo làm răng sứ ở đâu tốt để có thể chọn lựa nha khoa uy tín để tìm cho mình bác sĩ có kiến thức chuyên môn giỏi tư vấn cho bạn và khi tay nghề của bác sĩ cao sẽ tiến hành quy trình mài cùi đạt chuẩn.

Nha chu có bọc răng sứ được không? 2
Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào từng cơ địa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiện tại có nhiều loại răng sứ khác nhau, các bạn hãy tham khảo về một số loại răng sứ sau đây với bảng giá dự trù:

– Răng Sứ: 1.000.000 / răng

– Răng Sứ Hợp Kim Titan: 2.000.000 / răng

– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon (sườn Đức, Vita): 4.500.000 / răng

– Venner sứ (Mặt dán sứ): 6.000.000 / răng

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc nha chu có bọc răng sứ được không. Tùy vào nhu cầu của chính mình mà bạn hãy chọn lựa cho mình loại răng sứ phù hợp, để biết thêm về đặc điểm của từng loại thì bạn nên tham khảo ý kiến từ phía bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN