Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền một chiếc răng?

Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền? Tôi bị hư răng cửa và tình trạng này khiến tôi gặp không ít khó khăn trong cuộc sống. Nay, tôi quyết định nhổ răng cửa và muốn biết chi phí áp dụng dịch vụ nhổ răng không đau tại bệnh viện. Sau nhổ răng, tôi có thể trồng lại răng cửa không? Mong được hỗ trợ các thông tin trên! (Ngọc Ánh – Nha Trang)

Chào Ngọc Ánh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề hư hỏng răng cửa mình không may gặp phải về tại trung tâm. Để giúp bạn có giải pháp khắc phục này tốt nhất, đồng thời trút bỏ thắc mắc nhổ răng cửa bao nhiêu tiền, nha khoa xin chia sẻ các thông tin dưới đây:

Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền một chiếc răng? 1
Răng cửa quyết định giá trị thẩm mỹ quan trọng*

Nhổ răng cửa cần thực hiện khi nào?

Răng cửa có chức năng thẩm mỹ khá quan trọng. Do đó, nếu chiếc răng này bị hư hỏng về hình thể hoặc màu sắc, thẩm mỹ trên gương mặt bị phá vỡ và điều này khiến khổ chủ không khỏi tự ti. Hiện nay, để khắc phục tình trạng răng bị hư hỏng, bạn có thể lựa chọn các giải pháp trám răng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp với các trường hợp hỏng răng nhẹ.

Với trường hợp răng cửa bị gãy vỡ nhiều, hư hỏng nặng hay bị chết tủy, bác sĩ thường chỉ định nhổ răng để điều trị răng sâu, hư hỏng nhằm bảo vệ các răng lân cận và các hạn chế các vấn đề về nướu. Nhổ răng cửa là phương pháp áp dụng theo quy trình chuẩn, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn Bộ Y tế đề ra sau quá trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng.

Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền một chiếc răng? 2
Răng sâu có thể gây sâu cả các răng lân cận*

Sau khi nhổ răng cửa, bạn vẫn có thể áp dụng trồng răng sứ để đảm bảo thẩm mỹ trên gương mặt, đồng thời hoàn thiện chức năng hỗ trợ việc ăn nhai cho răng hàm. Răng sứ có tính thẩm mỹ cao với thiết kế màu sắc, hình dạng rất hệt như răng thật và không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng.

Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền một chiếc răng?

Hiện nay, nhổ răng cửa áp dụng với công nghệ hiện đại nhằm hiện chế tối đa đau đớn cho người bệnh và giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi tiến hành. Mức chi phí nhổ răng cửa bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào các điều kiện sẵn có tại nha khoa và tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi khách hàng.

Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền một chiếc răng? 3
Thực hiện thăm khám kỹ lưỡng trước khi tiến hành nhổ răng*

Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp bảng giá nhổ răng cụ thể áp dụng năm 2018 để bạn nắm rõ nhổ răng cửa bao nhiêu tiền một chiếc:

NHỔ RĂNG
– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích100.000 – 150.000 / răng
– Răng Lung Lay150.000 – 300.000 / răng
– Răng Một Chân200.000 – 400.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ300.000 – 500.000 / răng
– Răng Cối Lớn350.000 – 1.000.000 / răng

Trước khi tiến hành nhổ răng, bác sĩ thăm khám và kiểm tra các vấn đề, bệnh lý nha khoa còn tồn tại trong khoang miệng, đồng thời thực hiện điều trị sạch. Việc áp dụng các chi phí điều trị này có thể phát sinh chi phí. Do đó, để biết chính xác nhất nhổ răng cửa bao nhiêu tiền và trường hợp của mình có nên nhổ răng không, Ngọc Ánh cần trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *