GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền là nhổ được?

Nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền? Tôi bị sâu 1 chiếc răng hàm có răng đã bị vỡ hơn nửa chiếc. Thời gian gần đây tôi có cảm giác đau răng và nướu dữ dội, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống. Do đó, tôi muốn nhổ bỏ răng hàm và cần được tư vấn chi phí áp dụng dịch vụ. Không biết nhổ răng hàm có ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai không? Rất mong sớm nhận được sự hỗ trợ từ nha khoa! (Ngọc Châu – Tp Hồ Chí Minh)

Chào Ngọc Châu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình đang gặp phải và gửi thắc mắc nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ những thắc mắc trên và nắm rõ chi phí mình cần chuẩn bị thực hiện nhổ răng – điều trị răng sâu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền là nhổ được? 1
Răng sâu gây đau nhức và ảnh hưởng tới các răng lân cận*

Nhổ răng hàm có trồng lại được không?

Răng hàm là răng có chức năng ăn nhai quan trọng. Khi răng hàm gặp phải các vấn đề như viêm răng, sâu răng hoặc hư hỏng tủy, men răng, chức năng nhai đồng thời bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bên cạnh đó, một chiếc răng hàm hư hỏng, bệnh tật còn ảnh hưởng đến các răng khác, nảy sinh nhiều bệnh lý khác về răng và nướu. Do đó, bác sĩ khuyên bạn nên tiến hành nhổ bỏ răng hàm khi gặp phải các vấn đề trên đây.

Hiện nay, nhổ răng hàm là quá trình loại bỏ răng an toàn, áp dụng theo quy trình chuẩn và công nghệ hiện đại nhằm hạn chế đau nhức cho người bệnh. Trước khi tiến hành, bệnh nhân được thăm khám tình trạng sức khỏe kỹ lưỡng, đảm bảo đủ điệu kiện tham gia vào dịch vụ và hạn chế tối đa các biến chứng diễn ra trong quá trình thực hiện.

Nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền là nhổ được? 2
Việc mất 1 chiếc răng hàm gây ảnh hưởng chức năng ăn nhai*

Việc nhổ răng hàm tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến chức năng răng. Song, bạn không cần quá lo lắng bởi sau khi nhổ răng hàm bị sâu, người bệnh có thể thực hiện phục hình răng sứ để sở hưu hàm răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ và hoàn thiện tốt chức năng ăn nhai. Răng sứ có thiết kế khá tinh tế với màu sắc và hình thể giống hệt răng thật, đồng đảm có độ bền chắc cao, duy trì đến hàng chục năm.

Nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền là nhổ được?

Mỗi dịch vụ nha khoa được áp dụng với mức chi phí phù hợp với hoàn cảnh xã hội và điều kiện chi trả của khách hàng. Theo đó, nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền cũng dựa trên nhiều yếu tố khoa học như: điều kiện vật chất tại nha khoa, trình độ bác sĩ, quy trình và công nghệ áp dụng.

Nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền là nhổ được? 3
Thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý về răng miệng*

Bạn có thể hình dung nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền thông qua bảng chi phí nhổ răng tổng quát tại nha khoa dưới đây:

NHỔ RĂNG
– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích100.000 – 150.000 / răng
– Răng Lung Lay150.000 – 300.000 / răng
– Răng Một Chân200.000 – 400.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ300.000 – 500.000 / răng
– Răng Cối Lớn350.000 – 1.000.000 / răng

Bên cạnh các yếu tố tại nha khoa, chi phí dịch vụ còn được quyết định bởi tình trạng răng miệng cụ thể của người bệnh. Khi bạn gặp phải các bệnh lý về nha khoa, bác sĩ đồng thời thực hiện điều trị và mức chi phí có thể phát sinh từ đó. Bởi vậy, để biết chính xác nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình, Ngọc Châu nên đến trực tiếp trung tâm, tiến hành thăm khám và nhận chỉ định cụ thể nhất từ bác sĩ điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN