GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền? Yếu tố nào quyết định giá cả?

Nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền? Em bị sâu răng hàm trên rất nặng, răng gần gãy hết và gây đau nhức liên tục. Tình trạng răng sâu ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, quá trình ăn uống nên em quyết định nhổ bỏ nó. Nha khoa cho em hỏi chi phí nhổ răng sâu hiện nay áp dụng thế nào và cụ thể là bao nhiêu. Mong sớm được giải đáp! (Thu Phương – Hà Tĩnh)

Thân chào Thu phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng sâu mình đang gặp phải cũng như nguyện vọng nhổ răng về tại trung tâm nha khoa. Hiện nay, chi phí nhổ răng được quyết định bởi khá nhiều yếu tố, có cả khách quan và chủ quan. Để bạn hình dung cụ thể nhất nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền, nha khoa xin được cung cấp các thông tin bên dưới đây:

Nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền? Yếu tố nào quyết định giá cả? 1
Các trường hợp được chỉ định nhổ răng*

Nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền?

Nhổ răng hàm là phương pháp được chỉ định đối với nhiều trường hợp như: răng bị sâu nặng, hư hỏng nặng, răng bị lung lay, răng khểnh, răng thừa, răng khôn… khi chiếc răng này gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sức khỏe hoặc làm trở ngại các hoạt động sống của người bệnh. Thực hiện phương pháp này, người bệnh cần được thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ thuật nhằm đảm bảo bạn có cơ địa ổn định, sức khỏe tốt.

Tại trung tâm nha khoa, nhổ răng được diễn ra theo quy trình chuẩn, mọi thao tác đều được tiến hành trong điều kiện vô trùng. Bên cạnh đó, với kỹ thuật nhổ răng hiện đại, thông qua việc sử dụng thuốc giảm đau hoặc gây tê, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhổ răng hết sức nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn tới nướu cũng như các mô cơ liên quan.

Nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền? Yếu tố nào quyết định giá cả? 2
Thực hiện nhổ răng theo quy trình chuẩn*

Hiện nay, chi phí nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền được xây dựng khá khoa học tại trung tâm nha khoa uy tín, cụ thể như sau:

NHỔ RĂNG
– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích100.000 – 150.000 / răng
– Răng Lung Lay200.000 – 300.000 / răng
– Răng Một Chân500.000 – 800.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ700.000 – 1.000.000 / răng
– Răng Cối Lớn800.000 – 1.500.000 / răng
TIỂU PHẪU
– Răng Khôn Hàm Trên800.000 – 1.500.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Dưới1.500.000 – 2.500.000 / răng
– Cắt Nạo Chóp2.000.000 – 3.000.0000 / răng

Yếu tố nào quyết định giá cả dịch vụ nhổ răng?

Mỗi chỉ định nhổ răng bác sĩ đưa ra đều xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Điều này cũng một phần quyết định nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền. Bên cạnh đó, chi phí một dịch vụ nhổ răng còn được quyết định bởi vị trí, số lượng và số chân của chiếc răng cần nhổ. Thông tin này được bác sĩ tư vấn rõ ràng trước khi bạn quyết định thực hiện dịch vụ.

Nhổ răng không phải là kỹ thuật phức tạp, tuy nhiên, dù ít dù nhiều đây cũng là động tác xương lấn tới nướu – 1 bộ phận mô mềm nên ít nhiều tác động tới cơ thể. Do đó, bạn không nên tiến hành nhổ răng khi đang mang thai hoặc cho con bú. Trước khi tiến hành nhổ răng, bác sĩ thực hiện thăm khám và điều trị sức khỏe nha khoa tổng quát cho bệnh nhân. Từ đây, mọi vấn đề – bệnh lý nha khoa cũng được điều trị và số tiền chi trả của khách hàng có thể phát sinh.

Nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền? Yếu tố nào quyết định giá cả? 3
Điều kiện các bệnh lý răng miệng trước khi nhổ răng*

Như vậy, để biết chính xác nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền, Thu Phương cần trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa uy tín, thực hiện thăm khám và kiểm tra xem chiếc răng cần nhổ nằm ở vị trí nào và mình có mắc phải các bệnh lý nha khoa khác không. Từ đó, bác sĩ sẽ có những tư vấn và chỉ định điều trị cụ thể nhất cho bạn. Mọi thắc mắc khác về các dịch vụ nha khoa, khách hàng có thể liên hoặc đến trực tiếp tại trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN