GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nhổ răng khểnh giá bao nhiêu? Chi phí hợp lý

Nhổ răng khểnh giá bao nhiêu? Em sở hữu 1 cái răng khểnh cũng xinh nhưng lại không đảm bảo sức khỏe răng miệng. Chuyên là phần mặt răng bên trong răng khểnh bị sâu và được bác sĩ khuyên nên nhổ bỏ. Vậy cho em hỏi chi phí thực hiện nhổ răng cụ thể thế nào. (Như Mai – Quận Tân Bình, Tp HCM)

Chào Như Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mình đang gặp phải cũng như mong muốn nhổ răng về tại nha khoa. Để giúp bạn nắm rõ nhổ răng khểnh giá bao nhiêu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nhổ răng khểnh giá bao nhiêu? Chi phí hợp lý 1
Răng khểnh khiến răng miệng dễ gặp phải các bệnh lý*

Vì sao nên nhổ răng khểnh?

Theo quan niệm của nhiều người, răng khểnh là chiếc răng “trời cho”. Bởi nó tạo nên nét duyên dáng cho người sở hữu. Những ai có răng khểnh thường cười rất xinh. Tuy nhiên, thực tế không phải trường hợp sở hữu răng khểnh nào cũng tạo nên nét duyên dáng.

Răng khểnh là chiếc răng thừa mọc tách rời 2 cung hàm. Chúng không nắm giữ chức năng ăn nhai như các răng hàm khác. Hơn thế, có những người sở hữu răng khểnh khiến hàm răng trở nên kém xinh hơn bởi răng khểnh gây nên lệch lạc răng, nụ cười gượng ghịu. Bên cạnh đó, răng khểnh còn khiến việc vệ sinh răng miệng không được đảm bảo. Cụ thể là những chiếc răng “nấp” sau răng khểnh bị che khuất và không được làm sạch.

Nhổ răng khểnh giá bao nhiêu? Chi phí hợp lý 2
Điều trị các bệnh lý răng miệng khi nhổ răng*

Răng khểnh dù có gây nên các trở ngại trong việc vệ sinh răng miệng hay không thì cũng được các nha sĩ khuyên nên nhổ bỏ. Bởi việc giữ lại 1 chiếc răng thừa không có ý nghĩa gì đối với chức năng hàm răng.

Ở trường hợp của bạn Như Mai, răng khểnh gây nên sâu răng, việc nhổ bỏ càng cần thiết hơn. Hiện nay, nhổ răng khểnh được áp dụng nhẹ nhàng, an toàn với công nghệ nhổ răng hiện đại. Bạn sẽ được trải nghiệm quá trình nhổ răng nhẹ nhàng, êm ái, nhanh chóng. Vậy nhổ răng khểnh giá bao nhiêu?

Nhổ răng khểnh giá bao nhiêu?

Cũng như nhiều dịch vụ nha khoa khác, nhổ răng khểnh giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đầu tiên phải nói đến tình trạng răng miệng của người bệnh. Những trường hợp gặp phải các bệnh lý răng miệng cần được điều trị, chi phí nhổ răng thường cao hơn.

Nhổ răng khểnh giá bao nhiêu? Chi phí hợp lý 3
Nhổ răng khểnh với kỹ thuật đơn giản*

 

Ngoài ra, nhổ răng khểnh giá bao nhiêu còn được quyết định bởi độ phức tạp của mỗi ca nhổ răng. Theo đó, răng khểnh là chiếc răng nằm ngoài cung hàm nên lúc nhổ bỏ sẽ đơn giản hơn, thường không kèm theo chi phí phát sinh.

Dưới đây là bảng giá nhổ răng áp dụng chi tiết nhất tại nha khoa, bạn có thể tham khảo:

– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích – Cấp 1100.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích – Cấp 2150.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 1200.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 2250.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 3300.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 1500.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 2700.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 3800.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 1700.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 2900.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 31.000.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 1800.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 21.300.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 31.500.000 / răng

Như vậy, thông tin chúng tôi chia sẻ chắc hẳn đã giúp Như Mai nắm rõ nhổ răng khểnh giá bao nhiêu. Để có quá trình nhổ răng thuận lợi an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, thực hiện thăm khám và nhận tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN