GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phương pháp nhổ răng khôn không đau

Nhổ răng khôn không đau là một trong những phương pháp mới nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Với phương pháp này, nướu sẽ hạn chế bị xâm lấn và răng khôn sẽ được loại bỏ sạch sẽ giúp bạn nhanh chóng chấm dứt cơn đau và phục hồi nhu cầu ăn uống, trò chuyện.

Vì sao nên nhổ răng khôn?

Nhiều người trong chúng ta vẫn cho rằng răng khôn chỉ gây ra những cơn đau đơn thuần chứ không ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong khoang miệng. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ sai lầm dẫn đến chủ quan không tìm cách giải quyết kịp thời, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Răng khôn là răng vĩnh viễn mọc cuối cùng trong hàm ở tuổi trưởng thành. Lúc này, xương hàm của chúng ta đã phát triển gần như hoàn chỉnh và không còn đủ diện tích cho răng khôn trú ngụ. Vì vậy, ảnh hưởng đầu tiên của răng khôn chính là gây ra những cơn đau âm ỉ kéo dài.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau 1
Một số hướng mọc của răng khôn*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bác sĩ thường chỉ định nhổ bỏ răng khôn để giúp khách hàng chấm dứt cơn đau cũng như ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm về sau. Răng khôn là răng hàm nên có kích thước tương đối lớn, lại đa phần mọc lệch, mọc nghiêng nên sẽ gây chèn ép nướu khiến nướu sưng phồng, đau rát. Sự tổn thương này là điều kiện thuận lợi giúp vi khuẩn có hại phát triển, sinh sôi nảy nở và dần dần phá hủy các răng khác. Nếu răng khôn mọc nghiêng chẹt vào răng bên cạnh, thức ăn thừa sẽ bám lại ở vị trí giao nhau giữa hai răng, phân hủy dần và hình thành ổ sâu nguy hiểm. Đó là những lý do tại sao chúng ta nên tiến hành nhổ răng sâu càng sớm càng tốt.

Nhổ răng khôn không đau như thế nào?

Phương pháp nhổ răng khôn trước đây tuy hiệu quả những sẽ vẫn khiến khách hàng trải qua một số khó chịu và đau nhức. Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu sở hữu công nghệ nhổ răng khôn không đau ưu việt, không sử dụng lực mạnh để nhổ răng mà chỉ tác động lên mô cứng sát viền răng. Với kỹ thuật này, răng khôn sẽ được nhổ bỏ một cách nhẹ nhàng, sạch sẽ và tất nhiên khách hàng không phải chịu bất cứ sự đau đớn nào vì đã được tiêm gây tê dung dịch đặc biệt.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau 2
Bằng cách nào nhổ răng khôn không đau?*

Đến với Nha khoa Đăng Lưu, khách hàng có thể an tâm thực hiện dịch vụ bởi quy trình nhổ răng sẽ được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo điều kiện vệ sinh và nhất là áp dụng công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó, trước khi nhổ răng, bác sĩ sẽ chụp X-quang để biết được hướng mọc của răng khôn, hình dạng của răng khôn và độ sát của răng khôn với xương hàm và dây chằng nha chu.

Tại Nha khoa Đăng lưu, đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm về lĩnh vực giải phẫu nha khoa thẩm mỹ cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc trăng thiết bị hiện đại cam kết đem lại cho khách hàng ca nhổ răng khôn không đau, an toàn và hiệu quả cao nhất.

Tẩy trắng răng có đau không? Thật ra quá trình làm trắng răng không đau đớn như bạn nghĩ. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ áp dụng kỹ thuật làm trắng răng mới, an toàn, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN