GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín tại TPHCM?

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Răng khôn số 8 là răng mọc cuối cùng vào thời điểm khuôn hàm đã gần như phát triển hoàn thiện; do đó thường sẽ bị chèn ép và mọc lệch, gây đau đớn cho bệnh nhân thậm chí ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh khác.

Vì sao nên nhổ răng khôn số 8?

Răng khôn số 8 là răng hàm mọc cuối cùng, đa số là vào thời điểm xương hàm của chúng ta đã phát triển hoàn thiện và không còn “đủ chỗ” cho chiếc răng này. Do đó, khi mọc răng khôn chúng ta thường rất đau đớn, bị sốt nhẹ hoặc thậm chí không thể ăn uống bởi răng khôn bị chèn ép, chìm trong nướu và làm tổn thương các mô mềm xung quanh.

Răng khôn số 8 gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ, chức năng ăn uống, nói chuyện và trong một số trường hợp còn tạo ổ nhiễm trùng, đe dọa “tính mạng” của các răng khỏe mạnh khác cũng như sức khỏe chung của cơ thể. Đó là những lý do tại sao chúng ta nên cân nhắc một địa chỉ chỉnh nha uy tín, chất lượng để tiến hành nhổ bỏ chiếc răng này càng sớm càng tốt.

Nhổ răng khôn số 8 như thế nào?

Nhổ răng khôn không đơn giản như nhổ răng thông thường bởi nửa thân răng hoặc thậm chí toàn răng ngập sâu trong nướu, lại ở trong vị trí tận cùng của hàm nên mọi thao tác kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và sự chính xác cao nhất. Bác sĩ sẻ cắt mô nướu ở điểm răng khôn số 8 cho đến khi răng lộ ra và tiếp tục cắt các mô kết nối răng. Sau khi răng đã lộ, một dụng cụ chuyên dụng sẽ được sử dụng để cắt răng thành các mảng nhỏ và gắp bỏ ra. Khi đã nhổ được răng khôn số 8, vết rạch nướu sẽ được khâu lại cẩn thận bằng hai hình thức chỉ là chỉ tự tiêu và chỉ không tự tiêu.

Nhổ răng khôn số 8 ở đâu tốt và uy tín tại TPHCM? 1
Mô phỏng thao tác nhổ răng khôn*

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Tuy đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng nếu bạn cân nhắc được một địa chỉ uy tín, ca nhổ răng được thực hiện đúng thao tác thì kết quả sẽ thành công như bạn mong muốn: không làm tổn thương các mô mềm, xương ổ răng và nhất là không gây ra nhiều cảm giác đau buốt ê ẩm cho khách hàng sau khi nhổ răng.

Nhổ răng khôn số 8 ở đâu tốt?

Vậy nhổ răng khôn ở đâu uy tín? Như đã phân tích, chiếc răng khôn số 8 cần được thực hiện nhổ bỏ đúng thao tác kỹ thuật và đảm bảo không gây xâm lấn đến các mô và răng còn khỏe xung quanh mới có thể không để lại di chứng nguy hiểm về sau. Với điều kiện trên, Nha khoa Đăng Lưu cam kết đáp ứng trên mức mong đợi của khách hàng khi áp dụng dịch vụ nhổ răng khôn số 8 tại đây.

Nhổ răng khôn số 8 ở đâu tốt và uy tín tại TPHCM? 2
Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu*

Nhổ răng khôn phức tạp hơn nhiều so với nhổ răng thường. Đó là lý do tại sao ngay khi mới đau nhức vì răng khôn số 8, hãy nhanh chóng tìm đến bác sĩ và tiến hành nhổ bỏ. Tuy nhiên, trước hết bạn phải cân nhắc được nhổ răng khôn ở đâu uy tín để đảm bảo an toàn cũng như giá trị thẩm mỹ cao nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN