GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện?

Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền? Tôi có một chiếc răng sâu nặng, bị hư hỏng gần hết và gây đau nhức liên tục. Chiếc răng này ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai cũng như cuộc sống. Do đó, tôi muốn thực hiện nhổ bỏ răng và muốn được tư vấn mức chi phí áp dụng cụ thể tại nha khoa cho dịch vụ này. Mong sớm nhận được phản hồi từ phía nha khoa. Tôi xin cảm ơn! (Bích Ngân – Tây Ninh)

Chào Bích Ngân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ bệnh lý răng sâu cũng như hư hỏng răng mình đang gặp phải và nguyện vọng nhổ răng của mình về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ có nên nhổ răng sâu này không, mức chi phí nhổ răng sâu bao nhiêu tiền, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện? 1
Cần thực hiện thăm khám nha khoa định kỳ để đảm bảo răng miệng khỏe mạnh*

Vì sao cần phải nhổ răng sâu?

Một hàm răng khỏe mạnh giúp bạn tự tin trong giao tiếp và tham gia các hoạt động ăn uống thuận lợi. Tuy nhiên, hiện nay, để duy trì hàm răng khỏe mạnh đòi hỏi rất nhiều yếu tố và không phải ai cũng đáp ứng được các yêu cầu đặt ra về chế độ chăm sóc răng miệng. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều bệnh lý răng miệng hình thành, trong đó có sâu răng.

Cũng như các bệnh lý nha khoa khác, sâu răng diễn biến ở nhiều mức độ và ở mỗi mức độ, mức ảnh hưởng của răng sâu đến cuộc sống, sức khỏe không hề nhỏ. Khi gặp phải bệnh lý sâu răng, người bệnh thường có cảm giác đau nhức răng, vùng nướu bị sưng tấy, mưng mủ, có thể xuất hiện triệu chứng nhức đầu, thỉnh thoảng sốt nhẹ và biếng ăn.

Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện? 2
Nhổ răng được chỉ định với các trường hợp sâu răng nặng*

Khi răng sâu phát triển ở mức độ nặng, các triệu chứng này cũng diễn ra thường xuyên và nghiêm trọng hơn. Bên cạnh đó, răng sâu nặng không được điều trị kịp thời có thể gây viêm nướu, viêm nha chu, sâu hàng loạt răng. Do đó, để bảo vệ hàm răng và duy trì tốt chức năng ăn nhai, việc nhổ bỏ răng sâu tại trung tâm nha khoa uy tín là điều cần thiết. Vậy nhổ răng sâu bao nhiêu tiền tại nha khoa uy tín?

Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện?

Hiện nay, nhổ răng sâu là kỹ thuật nha khoa an toàn, tiến hành theo quy trình đạt chuẩn. Trước khi thực hiện dịch vụ, bệnh nhân được thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng, điều trị sạch sẽ các bệnh lý về răng miệng. Chi phí nhổ răng sâu bao nhiêu tiền tại các nha khoa chuyên nghiệp cũng được xây dựng khá khoa học và khách quan. Khi người bệnh tồn tại các bệnh lý khác, việc điều trị có thể phát sinh thêm chi phí và được cộng dồn vào giá dịch vụ bạn phải chi trả sau đó.

Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện? 3
Chi phí nhổ răng còn phụ thuộc vào vị trí và tình trạng răng*

Dưới đây, nha khoa xin cung cấp tới quý khách hàng bảng giá nhổ răng tổng quát áp dụng hiện nay:

NHỔ RĂNG
– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích100.000 – 150.000 / răng
– Răng Lung Lay200.000 – 300.000 / răng
– Răng Một Chân500.000 – 800.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ700.000 – 1.000.000 / răng
– Răng Cối Lớn800.000 – 1.500.000 / răng
TIỂU PHẪU
– Răng Khôn Hàm Trên800.000 – 1.500.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Dưới1.500.000 – 2.500.000 / răng
– Cắt Nạo Chóp2.000.000 – 3.000.0000 / răng

Chắc hẳn, những thông tin mà nha khoa cung cấp đã giúp Bích Ngân hình dung rõ nhổ răng sâu bao nhiêu tiền. Thực tế, mỗi ca nhổ răng có mức chi phí áp dụng không giống nhau tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, vị trí răng cần nhổ cũng như độ phức tạp của ca tiểu phẫu. Do đó, để biết chính xác số tiền mình cần chuẩn bị, bạn nên đến trực tiếp trung tâm, thực hiện thăm khám và nhận tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN