GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nhổ răng sâu có ảnh hưởng xấu hay không?

Nhổ răng sâu có ảnh hưởng xấu hay không? – Sức khỏe răng miệng rất quan trọng và để có hàm răng chắc khỏe thì các bạn nên chăm sóc hàm răng của mình thật tốt để tránh bệnh răng miệng. Hiện nay bệnh răng miệng điển hình có bệnh sâu răng có thể tàn hại hàm răng của bạn.

Nhổ răng sâu có ảnh hưởng xấu hay không?

Bệnh sâu răng có những giai đoạn khác nhau và ngay từ đầu nếu mới phát hiện bệnh sâu răng thì bạn nên tiến hành trám răng để ngăn ngừa bệnh sâu răng. Nếu trường hợp bệnh sâu răng đã bị vào tủy răng thì bạn nên điều trị tủy răng và bọc răng sứ để bảo vệ chiếc răng không bị gãy. Vì chiếc răng mất tủy răng thì răng rất giòn và dễ gãy.

Nhổ răng sâu có ảnh hưởng xấu hay không? 1
Nhổ răng sâu có ảnh hưởng xấu hay không?

Ngoài ra có những trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng thì bạn nên nhổ răng để tránh tình trạng viêm tủy nặng ảnh hưởng đến sức khỏe. Có thể thấy rằng mất đi bất kỳ chiếc răng nào trên hàm răng cũng là một thiệt thòi nhưng bạn hãy yên tâm vì đã có giải pháp phục hình trồng răng sau khi mất răng.

Hiện tại có ba giải pháp trồng răng được sử dụng nhiều đó là: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant. Mỗi giải pháp đều có những đặc điểm riêng và nhận xét một cách khách quan thì giải pháp implant là giải pháp tốt hiện nay.

Nhổ răng sâu có ảnh hưởng xấu hay không? 2
Tình trạng răng sâu

Nếu bạn bị mất răng vì sâu răng có thể chọn lựa implant để thay thế chiếc răng đã mất. Giải pháp implant sẽ mang lại cho bạn chiếc răng giả thẩm mỹ có thân răng và chân răng. Phần thân răng phục hình bằng răng sứ và phần chân răng giả chính là trụ implant. Nhờ vào điểm này chiếc răng giả đạt tính thẩm mỹ cao. Trụ implant sẽ nâng đỡ thân răng đảm bảo tính chịu lực cao và chức năng ăn nhai tốt.

Giải pháp implant có kỹ thuật cấy ghép khó vì vậy bạn nên cân nhắc trồng răng implant ở đâu tốt tphcm để có thể tìm được bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực phục hình tiến hành ca cấy ghép an toàn và hiệu quả cao. Bên cạnh đó khi bạn chọn lựa nha khoa uy tín để phục hình răng giả bạn sẽ tiếp cận được công nghệ hiện đại.

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN