GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những cách trồng răng giả hiện nay

Những cách trồng răng giả hiện nay – Trong cuộc sống của mỗi người mất răng luôn là điều mà không ai có thể tránh khỏi. Có những người do tuổi già mà mất đi những chiếc răng, lại có những người mắc phải các bệnh răng miệng mà mất răng như: sâu răng, viêm nướu và có người còn có thể mất răng do những va đập khi bị tại nan,… và khi mất đi những chiếc răng bạn sẽ cảm thấy mất tự tin hơn và hàm răng cũng trở nên yếu hơn.

Vì sao nên phục hồi răng bị mất?

Do đó mà hầu hết ai cũng muốn có thể trồng răng giả để giúp lấy lại hàm răng mong muốn của mình. Hiện nay cũng đã có một số phương pháp điều trị trồng răng được sử dụng và đã được đón nhận một cách rất tốt. Vậy các phương pháp trồng răng giả hiện nay là gì? Đó chính là trồng răng tháo lắp, trồng răng sứ và trồng răng implant.

Những cách trồng răng giả hiện nay 1
Những cách trồng răng giả hiện nay

Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau để nhằm phục vụ nhu cầu lợi ích của mỗi người. Vậy những cách trồng răng giả hiện nay như thế nào?

Những cách trồng răng giả hiện nay

Với trồng răng tháo lắp thì đây là phương pháp có mức chi phí rẻ nhất hiện nay nhưng nó lại khác bất tiện khi mà phải tháo ra và lắp vào mỗi khi vệ sinh và ăn uống.

Còn đối trồng răng sứ lại khác nó được thực hiện cố định, lại có được tính thẩm mỹ khá tốt, mức chi phí phù hợp nhưng nó lại gây ra những tổn hại răng thật và không ngăn được tình trạng tiêu xương.

Những cách trồng răng giả hiện nay 2
Cấy ghép implant

Nhưng với trong rang gia implant lại khác, đây gần như là một phương pháp hoàn hảo khi bạn thực phương pháp này bạn sẽ như không hề mất răng, nó có thể tồn tại lâu dài. Nhưng điều mà nhiều người lo lắng đó chính là mức chi phí quá cao để mọi người có thể thực hiện điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN