GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những câu hỏi cần biết về niềng răng

Những câu hỏi cần biết về niềng răng – Niềng răng luôn là một trong những bí ẩm mà nhiều muốn được biết và được giải đáp với những câu hỏi cần biết về niềng răng như: niềng răng là gì? Niềng răng bao lâu? Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Có những loại mắc cài niềng răng nào?

Những câu hỏi cần biết về niềng răng

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp điều trị với các mắc cài được gắn trên mặt răng giúp răng di chuyển về đúng vị trí mà mình mong muốn giúp bạn sắp xếp hàm răng được ngay ngắn hơn phù hợp với nét thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn.

Những câu hỏi cần biết về niềng răng 1
Những câu hỏi cần biết về niềng răng cần được giải đáp

Niềng răng bao lâu?

Thời gian điều trị niềng răng gần như không thể cố định một cách cụ thể cho bạn được bởi thời gian điều trị phụ thuộc vào cấu trúc hàm răng và sự lựa chọn loại mắc cài nào để điều trị cho chính mình. Thời gian điều trị còn phụ thuộc vào chính bệnh nhân như cách chăm sóc bảo vệ và đúng lịch hẹn của bác sĩ đưa ra cũng là yếu tố quyết định tới thời gian điều trị.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Cũng như thời gian điều trị niềng răng, chi phí niềng răng cũng không thể cố định một mức chính xác cho bệnh nhân, bởi các mắc cài có các mức chi phí khác nhau và cấu trúc hàm răng của mỗi người cũng vậy, đồng thời có cần thêm những khí cụ điều trị khác thì mức chi phí cũng sẽ được tính khác hơn. Do đó mà mỗi người đều có mức chi phí điều trị niềng răng khác cho chính mình.

Những câu hỏi cần biết về niềng răng 2
Niềng răng giúp bạn có khớp cắn chuẩn và hàm răng thẩm mỹ hơn*

Có những loại mắc cài niềng răng nào?

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa đang có một số loại mắc như:

Đây là những loại niềng răng tốt nhất được bệnh nhân lựa chọn nhiều nhất hiện nay để giúp khắc phục hình trạng răng miệng của bạn. Hy vọng với những câu hỏi cần biết về niềng răng và lời giải đáp trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN