GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những đặc điểm của răng hô

Những đặc điểm của răng hô – Niềng răng là gì? Niềng răng là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ cho hàm răng với các mắc cài được gắn trên răng giúp răng di chuyển theo ý muốn của bác sĩ, để sắp xếp hàm răng gọn và đẹp hơn.

Niềng răng hô đang là một trong những trường hợp rất được ưu tiên với các những kiểu hô khác nhau. Chính vì vậy bác sĩ và bệnh nhân cần phải phân biệt rõ mới có thể điều trị được.

Những đặc điểm của răng hô 1
Răng chìa ra phía trước gây mất thẩm mỹ

Những đặc điểm của răng hô

Đây là trường hợp răng hô rất thường gặp nhất và bệnh nhân cũng dễ nhận thấy nhất. Răng bị chìa ra làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn, đồng thời một số trường hợp còn không thể khép miệng lại được.

Cung hàm hẹp, nổi bật các răng cửa

Khi cung hàm trên hẹp, thì các răng cửa sẽ chìa ra phía trước nhiều hơn, làm tăng khả năng hô rõ rệt. Đối với trường hợp này khi điều trị cần thận trọng khi có chỉ định nhổ răng. Vấn đề nhổ răng sẽ được bác sĩ xem xét kỹ lưỡng mới đưa ra quyết định

Môi căng, hàm dưới lùi

Những đặc điểm của răng hô 2
Những đặc điểm của răng hô là gì?

Đây chính là điểm khó có thể nhận biết nhất và ngay cả bệnh nhân cũng khó có thể mô tả được tình trạng răng miệng của bạn như thế nào.

Hô 2 hàm

Đây là trường hợp mà bệnh nhân thường thấy rất nhiều. Mô thường căng và không thể khép tự nhiên lại được. Đối với trường hợp này bác sĩ cũng sẽ khuyên bạn nên nhổ răng để điều trị.

Với những đặc điểm trên của răng hô chắc hẳn có thể giúp bạn nhận biết được từng trường hợp của chính mình để có một phương pháp điều trị chính xác nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN