GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những điều cần biết trước khi bọc răng sứ

Những điều cần biết trước khi bọc răng sứ – Dịch vụ bọc răng sứ là một giải pháp thẩm mỹ răng khắc phục một hàm răng bị nhiễm màu nặng hoặc răng bị sâu và những ai muốn thẩm mỹ làm đẹp cũng có thể sử dụng giải pháp làm răng sứ

Những điều cần biết trước khi bọc răng sứ

Trước khi bạn muốn bọc răng sứ bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về các răng sứ. Răng sứ có ba loại răng sứ chính và có những đặc điểm khác nhau:

Những điều cần biết trước khi bọc răng sứ 1
Bọc răng sứ cho hoàn răng hoàn chỉnh và thẩm mỹ hơn*

Răng sứ kim loại

Với mức giá thấp nhất là răng sứ kim loại thường khoảng 1.000.000/răng. Răng sứ kim loại thường có cấu tạo khung sườn làm từ kim loại thường còn lớp bên ngoài là lớp sứ. Vì vậy khi bạn bọc sứ kim loại thường sau một thời gian sử dụng sẽ bị oxi hóa do thức ăn và tuyến nước bọt. Khi bị oxi hóa phần chân răng sẽ có vết đen nên tính thẩm mỹ chưa cao.

Răng sứ titan

Loại thứ 2 là răng sứ titan với mức giá 2.000.000/răng là bạn có thể bọc răng sứ. Đây là loại răng sứ sử dụng kim loại titanium để chế tạo khung sườn và đây là kim loại lành tính nên không gây kích ứng cho bệnh nhân. Tuy nhiên khi bị ánh đèn chiếu vào răng sẽ thấy lộ phần sườn bằng kim loại. Nhưng bình thường khi nhìn vào có tính thẩm mỹ hơn so với răng sứ kim loại thường.

Những điều cần biết trước khi bọc răng sứ 2
Những điều cần biết trước khi bọc răng sứ

Răng sứ không kim loại

Loại thứ 3 là răng sứ không kim loại khoảng 4.500.000/răng. Đây là loại răng được chế tạo bằng sứ nên tốt cho sức khỏe của bệnh nhân và tính thẩm mỹ rất cao, cao hơn so với hai loại răng kia.

Dựa vào những đặc điểm này mà các bạn có thể tìm ra loại răng sứ phù hợp với mình để thẩm mỹ lại hàm răng xuống cấp. Ngoài ra các bạn cần tìm làm răng sứ ở đâu tốt để có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN