GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những điều cần biết về niềng răng khểnh

Những điều cần biết về niềng răng khểnh – Đa phần mọi người hay bảo răng khểnh duyên. Thế nhưng, một số trường hợp răng khểnh gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt và còn gây ra các bệnh về răng miệng. Chính vì thế, niềng răng khểnh đã trở nên phổ biến với mọi người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Vậy niềng răng khểnh có tốt không? Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng khểnh có đau không?

Răng khểnh là tình trạng răng bị mọc lệch lạc, nhô cao hơn so với bình thường và có xu hướng chìa ra ngoài. Nguyên nhân chủ yếu là do những thói quen xấu lúc còn bé.

Những điều cần biết về niềng răng khểnh 1
Những điều cần biết về niềng răng khểnh

Niềng răng cho răng khểnh sẽ tiến hành sử dụng các loại khí cụ giúp chỉnh nắn, di chuyển răng khểnh về vị trí như mong muốn. Thời gian đầu có thể do chưa quen người đeo niềng có thể sẽ có cảm giác khó chịu và hơi đau nhức. Thế nhưng, sau vài ngày cảm giác này sẽ mất dần. Tuy nhiên, việc niềng răng khểnh ở người lớn sẽ khó khăn hơn so với lứa tuổi nhỏ do xương hàm hết phát triển. Chính vì thế nên niềng răng sớm để đạt hiệu quả cao, rút ngắn thời gian niềng và hạn chế nhổ răng.

Những điều cần biết về niềng răng khểnh

Răng khểnh không chỉ gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn gây ra các bệnh về răng miệng nếu như không có chế độ chăm sóc răng hợp lý. Răng khểnh gây giảm chức năng nhai, sai lệch khớp cắn, dễ gây sâu răng, viêm nha chu,…Việc niềng răng cho răng khểnh sẽ giúp hạn chế các loại bệnh về răng miệng và tạo diện mạo mới mang tính thẩm mỹ cao cho khuôn mặt.

Những điều cần biết về niềng răng khểnh 2
Áp dụng niềng răng khểnh

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Tùy theo trường hợp của mỗi người mà có thể niềng răng hàm trên, niềng răng hàm dưới hay niềng cả hai hàm. Chính vì thế giá niềng răng khểnh sẽ phụ thuộc vào tình trạng của răng cần niềng và chọn loại mắc cài, kỹ thuật niềng nào. Niềng răng bằng mắc cài inox thường từ 22.000.0000 đến 30.000.000 vnđ. Đắt nhất sẽ là loại niềng răng không mắc cài invisalign giá khoảng từ 70.000.000 đến 120.000.000 vnđ.

Trên đây là những điều cần biết về niềng răng khểnh bạn nên nắm rõ. Trong quá trình niềng răng bạn nên có chế độ ăn uống và chăm sóc răng miệng hợp lý để việc điều trị đạt kết quả tốt. Nếu còn nhiều thắc mắc nên đến nha khoa để các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN