GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những loại răng sứ hiện nay

Những loại răng sứ hiện nay – Hiện nay bọc răng sứ đang là phương pháp được sử dụng phổ biến cho những người muốn có được một hàm răng đẹp hơn giúp loại bỏ một hàm răng sẩm màu, lệch lạc,… hay những người muốn khôi phục lại chiếc răng sứt mẻ của mình để giúp bạn có thể có một hàm răng đẹp nhất.

Bọc răng sứ được nhiều người tin chọn

Nói tới bọc răng sứ thì không ai xa lạ với phương pháp điều trị này nhưng không phải ai cũng biết tới phương pháp điều trị này. Nhiều người bệnh vẫn chưa hề nghe tới hay hiểu rõ về phương pháp điều trị này. Do đó mà có nhiều câu hỏi đặt xa xoay quanh những cách điều trị bọc răng sứ như: Có những loại bọc răng sứ nào? Chi phí khi thực hiện bọc răng sứ là bao nhiêu?…. để hiểu rõ hơn sau đây tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn được hiểu rõ.

Những loại răng sứ hiện nay 1
Bọc răng sứ để phục hình răng

Những loại răng sứ hiện nay

Hiện nay tại trung tâm nha khoa có 3 loại răng sứ được sử dụng để bọc răng sứ là: răng sứ thường, răng sứ titan, răng sứ cercon.

Răng sứ thường: là răng sứ có lớp sườn bên trong là kim loại và bên ngoài là bằng sứ để tạo nét thẩm mỹ cho chiếc răng. Nhưng nếu nhìn kỹ thì màu sắc của loại răng sứ này thường hơi đục bởi lớp sứ ngoài phải che giấu đi sự ánh kim của lớp kim loại bên trong. Chi phí của nó là 1 triệu/1 răng.

Răng sứ titan: cũng như răng sứ thường nhưng lớp sườn bên trong là kim loại titan một kim loại quý chắc chắn và nhự. Giá răng sứ titan là 2 triệu/1 răng.

Những loại răng sứ hiện nay 2
Những loại răng sứ hiện nay được áp dụng khá phổ biến

Răng sứ cercon: đây được xem là loại răng sứ cao cấp bởi toàn bộ từ trong ra ngoài của nó đều được làm bằng sứ, do đó nó có tính thẩm mỹ rất cao, cùng với sự chắc chắn lại thích ứng với cơ thể con người. Vậy loại

Với loại răng sứ cao cấp này mức chi phí lên tới 4.5 triệu/1 răng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng tình trạng răng miệng của mỗi khách hàng, mức chi phí này có thể thay đổi.

Chi phí làm răng implant ở mỗi phòng khám sẽ có sự khác nhau, vậy tại Nha Khoa Đăng Lưu cấy ghép implant giá bao nhiêu? Mức phí trồng răng implant đã được phòng khám cung cấp trên website chính thức, bạn hãy truy cập vào tham khảo nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN