GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những loại răng sứ thẩm mỹ

Những loại răng sứ thẩm mỹ – Bọc răng sứ là một trong những phương pháp được rất nhiều người lựa chọn làm dịch vụ điều trị cho những chiếc răng bị sứt mẻ, răng nhiễm tetra, … hoặc những chiếc răng bị hô, lệch lạc, thưa, nhẹ cũng có thể được điều trị bằng phương pháp này.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Làm răng sứ là phương pháp bác sĩ sẽ phải mài cùi răng thật để làm trụ răng cho chiếc răng sứ được bọc lên, kích thước mài cùi răng tùy thuộc vào khoảng trống trên từng loại răng sứ. Sau khi được mài cùi xong các bạn sẽ được lấy dấu răng và được so màu răng giúp chế tạo răng sứ thích hợp. Sau từ 3 – 4 lần tới nha khoa bạn sẽ có được một chiếc răng sứ hoàn chỉnh và đẹp như mong muốn.

Những loại răng sứ thẩm mỹ 1
Những loại răng sứ thẩm mỹ *

Nếu những chiếc răng cần bọc sứ là những chiếc răng nanh hay răng cửa thì thường cần phải đạt được độ thẩm mỹ tốt nhất của những chiếc răng giả. Lúc này đòi hỏi cần có các loại răng sứ thẩm mỹ để bạn phục hình được hoàn hảo nhất.

Vậy có những loại răng sứ thẩm mỹ nào?

Răng sứ thường: có cấu tạo bên trong là sườn kim loại và bên ngoài là lớp sứ giúp tạo độ thẩm mỹ tốt cho chiếc răng sứ. Nhưng do lớp sườn kim loại có độ ánh kim lớn do đó lớp sứ bên ngoài sẽ hơi đục để che lấp đi ánh kim. Sau một thời gian sử dụng thì tại đường viền của răng sứ sẽ có viền đen do bị oxy hóa giữa nước bọt với sườn kim loại. Do đó độ thẩm mỹ của loại răng sứ này cũng không được tuyệt đối.

Những loại răng sứ thẩm mỹ 2
Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ titan: có cấu tạo như răng sứ thường nhưng nó có một lớp sườn bằng kim loại titanium một kim loại thích ứng sinh học với cơ thể con người, có độ bền cao và nhẹ hơn so với kim loại thường. Phương pháp này chỉ sử dụng cho phương pháp cầu răng.

Răng sứ cercon: đây là loại răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay với cấu tạo bằng sứ, nó có màu sắc trong trắng như răng thật của mình, nó cũng không bị đen đường viền nướu như hai loại răng sứ trên, chính vì vậy mà chi phí của nó thường cao hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN