GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những mặt có lợi khi niềng răng mặt lưỡi

Những mặt có lợi khi niềng răng mặt lưỡi – Hiện nay dịch vụ niềng răng thẩm mỹ đang là dịch vụ được nhiều khách hàng chọn lựa để thẩm mỹ lại hàm răng của mình thẳng đều hơn và dịch vụ này có thể giúp khách hàng nắn chỉnh lại những hàm răng có cấu trúc khác nhau như: Răng mọc thưa, răng mọc lệch lạc, răng hô móm…

Những mặt có lợi khi niềng răng mặt lưỡi

Với dịch vụ niềng răng có điểm đặc biệt không phân biệt giới tính và độ tuổi. Thậm chí đối tượng khách hàng là trẻ em sẽ rất thuận lợi để niềng răng đạt hiệu quả cao vì trẻ em sau khi mọc đủ răng cố định là thời điểm vàng để nắn chỉnh hàm răng nhanh hơn so với người lớn. Vì trẻ em có xương hàm chưa phát triển hoàn thiện nên là điều kiện tốt để chỉnh nha.

Dịch vụ có nhiều hình thức chỉnh nha và bạn có thể thoải mái chọn lựa sao cho ưng ý với nhu cầu và tình hình kinh tế của chính mình. Sau đây là một số hình thức niềng răng thẩm mỹ đang được sử dụng nhiều.

Những mặt có lợi khi niềng răng mặt lưỡi 1
Những mặt có lợi khi niềng răng mặt lưỡi là gì?

Chi phí thực hiện niềng răng hiện nay

Niềng răng mắc cài Inox : 22 – 30 triệu

Niềng răng mắc cài sứ: 28 – 36 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ : 32 – 45 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear : 40 – 55 triệu

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner : 40 – 60 triệu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign : 70 – 120 triệu.

Niềng răng mặt trong: 90 – 150 triệu.

Đa số khách hàng chọn niềng răng thẩm mỹ và có tâm lý lo ngại mang mắc cài sẽ vướng víu và không thẩm mỹ, đặc biệt những người trưởng thành có công việc cần giao tiếp nhiều nên ngại mang mắc cài. Trong trong trường hợp này bạn có thể tham khảo niềng răng mặt trong

Những mặt có lợi khi niềng răng mặt lưỡi 2
Hình thức niềng răng mặt trong

Tuy rằng niềng răng mặt trong là sử dụng mắc cài nhưng giải pháp này được bác sĩ gắn mắc cài bên trong hàm răng nên giữ được thẩm mỹ mà không ảnh hưởng đến hiệu quả chỉnh nha.

Trên đây là những mặt có lợi khi niềng răng mặt lưỡi khách hàng có thể tham khảo. Bạn nên tham khảo kỹ lưỡng niềng răng ở đâu tốt để có thể tìm được bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ sẽ tiến hành quy trình niềng răng đạt hiệu quả cao hơn. Ngoài ra khi bạn đến nha khoa uy tín thì tại đó có trang thiết bị hiện đại.
Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN