GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Những phương pháp niềng răng thẩm mỹ – Ngày nay trong ngành chỉnh nha ngoài những mắc cài thông thường với những khí cụ được gắn trên bề mặt răng làm bạn mất đi cảm giác tự tin trong giao tiếp làm khiến cho bạn có những ảnh hưởng nhất định trong công việc hằng ngày. Do đó với những tiến bộ vượt bậc ngành nha khoa đã cải tiến rất nhiều so với những khí cụ bây giờ để đáp ứng với nhu cầu của mỗi người. 

Những phương pháp niềng răng thẩm mỹ 

Những phương pháp niềng răng thẩm mỹ 1
Những phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Phương pháp cải tiến đầu tiên là mắc cài bằng  sứ phương pháp này gần giống như mắc cài kim loại chỉ khác là màu sắc của sứ giống với màu răng vì vậy mang tính thẩm mỹ hơn nhưng hiệu quả thì không thay đổi. Chi phí của phương pháp này thường từ 28 – 36 triệu.

Sau này các nhà nghiên cứu đã phát triển thêm nhiều phương pháp niềng răng nữa, trong số đó được đánh giá rất cao là niềng răng không mắc cài invisalign . Người bệnh được bác sĩ cho sử dụng một khay trong suốt được gắn trên miệng và mỗi lần tới khám sẽ được bác sĩ thay đổi khay điều trị. Tuy nhiên phương pháp này thời gian điều trị khá lâu nhưng nó lai mang lại tính thẩm mỹ rất tốt cho người điều trị và tạo cảm giác thoải mái. Chi phí của phương pháp này rất cao từ 70 – 120 triệu.

Những phương pháp niềng răng thẩm mỹ 2
Kỹ thuật niềng răng mặt trong *

Một trong những tiến bộ vượt bậc nhất trong ngành nha khoa là phương pháp sử dụng các mắc cài được gắn vào trong mặt răng do đó tạo được độ thẩm mỹ tuyệt đối đó là niềng răng mắc cài trong. Nhiều bệnh nhân khi muốn chỉnh nha nhưng vì sử dụng mắc cài mặt ngoài nhưng lại không đủ tự tin, khi chỉnh nha mặt trong ra đời đã giúp cho những bệnh nhân này thêm tự tin hơn.

Tuy nhiên đây là một trong những phương pháp khó chính vì vậy mà rất ít bác sĩ có thể điều trị được bằng phương pháp này. Do đó chi phí thường rất cao từ 90 – 120 triệu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN