GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những ưu điểm vượt trội của giải pháp implant

Những ưu điểm vượt trội của giải pháp implant – Hiện nay giải pháp trồng răng implant đang được đứng vị trí đầu tiên trong số các giải pháp phục hình răng bị mất. Một giải pháp được đánh giá là một giải pháp số 1 trong dịch vụ phục hình răng chắc chắn rằng đây sẽ là giải pháp có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các giải pháp khác.

Trước tiên các bạn cần nắm được implant là gì?

Implant được sử dụng trong nha khoa là một trụ bằng kim loại, đây là kim loại titanium lành tính được chế tạo theo hình xoắn ốc. Bác sĩ sẽ sử dụng trụ kim loại này thay thế chân răng thật bị mất của bệnh nhân.

Những ưu điểm vượt trội của giải pháp implant 1
Hình thức cắm trụ implant

Cũng chính nhờ trụ implant này mà giải pháp trồng răng implant luôn là giải pháp số 1 trong dịch vụ phục hình răng bị mất.

Những ưu điểm vượt trội của giải pháp implant

Ưu điểm rất dễ nhận ra ở giải pháp implant đó là tạo ra một chiếc răng giả có đầy đủ thân răng và chân răng. Như vậy xét về mặt cấu tạo của chiếc răng giả gần như là chiếc răng thật của bạn và không ai nhận ra đây là răng giả.

Điều lợi ích tiếp theo nếu bạn chọn trồng răng implant đó là bảo vệ được xương hàm không bị tiêu xương. Một hàm răng nếu bị mất đi bất kỳ một chiếc răng và nếu bạn không có giải pháp can thiệp, bạn để hàm răng như vậy trong thời gian dài thì hàm răng có bạn sẽ không khỏe mạnh vì xương hàm của bạn có nguy cơ bị tiêu xương.

Những ưu điểm vượt trội của giải pháp implant 2
Những ưu điểm vượt trội của giải pháp implant là gì?

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của giải pháp implant chúng tôi muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Nếu bạn can thiệp thay thế chân răng bị mất càng sớm càng tốt. Đặc biệt khi bạn thay thế chân răng thật bằng trụ implant là một cách giải quyết thỏa đáng vì trụ implant có tính bền vững và chịu lực, bạn có thể sử dụng đến suốt cuộc đời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN